Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
Title: Khảo nghiệm quy trình sản xuất nước uống dâu Tằm lên men nhẹ đóng chai
Authors: Phạm, Thị Như Ngọc
Trần, Thị Quế
Nguyễn, Hoàng Thái
Keywords: Nước dâu tằm
Quy trình lên men
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Sở Khoa học và Công nghệ (An Giang);Số 1 .- Tr.11-15
Abstract: Dâu tằm (thuộc họ Morus) có công dụng rất lớn trong đời sống. Quả dâu tằm có vị chua ngọt, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, tốt cho sức khỏe, thúc đẩy hiệu quả quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
ISSN: 1859-0268
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_3.06 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.119.133.214


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.