Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
Title: | Khảo nghiệm quy trình sản xuất nước uống dâu Tằm lên men nhẹ đóng chai |
Authors: | Phạm, Thị Như Ngọc Trần, Thị Quế Nguyễn, Hoàng Thái |
Keywords: | Nước dâu tằm Quy trình lên men |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Sở Khoa học và Công nghệ (An Giang);Số 1 .- Tr.11-15 |
Abstract: | Dâu tằm (thuộc họ Morus) có công dụng rất lớn trong đời sống. Quả dâu tằm có vị chua ngọt, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, tốt cho sức khỏe, thúc đẩy hiệu quả quá trình trao đổi chất trong cơ thể. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744 |
ISSN: | 1859-0268 |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.06 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 18.119.133.214 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.