Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
Nhan đề: | Khảo nghiệm quy trình sản xuất nước uống dâu Tằm lên men nhẹ đóng chai |
Tác giả: | Phạm, Thị Như Ngọc Trần, Thị Quế Nguyễn, Hoàng Thái |
Từ khoá: | Nước dâu tằm Quy trình lên men |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Sở Khoa học và Công nghệ (An Giang);Số 1 .- Tr.11-15 |
Tóm tắt: | Dâu tằm (thuộc họ Morus) có công dụng rất lớn trong đời sống. Quả dâu tằm có vị chua ngọt, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, tốt cho sức khỏe, thúc đẩy hiệu quả quá trình trao đổi chất trong cơ thể. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.06 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.15.10.139 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.