Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
Nhan đề: Khảo nghiệm quy trình sản xuất nước uống dâu Tằm lên men nhẹ đóng chai
Tác giả: Phạm, Thị Như Ngọc
Trần, Thị Quế
Nguyễn, Hoàng Thái
Từ khoá: Nước dâu tằm
Quy trình lên men
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Sở Khoa học và Công nghệ (An Giang);Số 1 .- Tr.11-15
Tóm tắt: Dâu tằm (thuộc họ Morus) có công dụng rất lớn trong đời sống. Quả dâu tằm có vị chua ngọt, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, tốt cho sức khỏe, thúc đẩy hiệu quả quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_3.06 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.15.10.139


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.