Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Như Ngọc-
dc.contributor.authorTrần, Thị Quế-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Thái-
dc.date.accessioned2019-07-05T01:47:44Z-
dc.date.available2019-07-05T01:47:44Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744-
dc.description.abstractDâu tằm (thuộc họ Morus) có công dụng rất lớn trong đời sống. Quả dâu tằm có vị chua ngọt, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, tốt cho sức khỏe, thúc đẩy hiệu quả quá trình trao đổi chất trong cơ thể.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesSở Khoa học và Công nghệ (An Giang);Số 1 .- Tr.11-15-
dc.subjectNước dâu tằmvi_VN
dc.subjectQuy trình lên menvi_VN
dc.titleKhảo nghiệm quy trình sản xuất nước uống dâu Tằm lên men nhẹ đóng chaivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_3.06 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.116.24.148


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.