Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phạm, Thị Như Ngọc | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Quế | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hoàng Thái | - |
dc.date.accessioned | 2019-07-05T01:47:44Z | - |
dc.date.available | 2019-07-05T01:47:44Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-0268 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9744 | - |
dc.description.abstract | Dâu tằm (thuộc họ Morus) có công dụng rất lớn trong đời sống. Quả dâu tằm có vị chua ngọt, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, tốt cho sức khỏe, thúc đẩy hiệu quả quá trình trao đổi chất trong cơ thể. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Sở Khoa học và Công nghệ (An Giang);Số 1 .- Tr.11-15 | - |
dc.subject | Nước dâu tằm | vi_VN |
dc.subject | Quy trình lên men | vi_VN |
dc.title | Khảo nghiệm quy trình sản xuất nước uống dâu Tằm lên men nhẹ đóng chai | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 3.06 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 18.116.24.148 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.