Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/97522
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Thanh Thu | - |
dc.date.accessioned | 2024-03-12T07:21:33Z | - |
dc.date.available | 2024-03-12T07:21:33Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1914 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/97522 | - |
dc.description.abstract | Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng, theo số liệu thu thập bằng phiếu khảo sát. Những thông tin thu thập từ phiếu khảo sát được xử lý bằng phần mềm SPSS, thông qua việc phân tích thống kê mô tả kiểm định thang đo (Cronbach’s Alpha), kiểm định mối quan hệ tương quan giữa các nhân tố, kiểm định mối quan hệ giữa sự hài lòng của người nộp thuế thông qua phân tích hồi quy (OLS). Kết quả phân tích cho thấy, có 03 thành phần tác động đến chất lượng dịch vụ (CLDV) kê khai thuế qua mạng (iHTKK), gồm: chất lượng thông tin (thông tin); CLDV (đáp ứng, độ tin cậy, đồng cảm; chất lượng hệ thống dễ sử dụng, đường truyền, tương tác). Đây là cơ sở để tác giả đề xuất các giải pháp, nhằm cải thiện dịch vụ iHTKK và góp phần thực hiện cải cách các thủ tục hành chính trên địa bàn quận Tân Phú. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kế toán và Kiểm toán;Số 231 .- Tr.83-91 | - |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ công | vi_VN |
dc.subject | Ngành thuế | vi_VN |
dc.subject | Cải cách thủ tục hành chính | vi_VN |
dc.subject | Kê khai thuế điện tử | vi_VN |
dc.subject | Nộp thuế qua mạng | vi_VN |
dc.subject | Kê khai thuế qua mạng (iHTKK) | vi_VN |
dc.title | Cải thiện chất lượng dịch vụ kê khai thuế qua mạng - Nghiên cứu trường hợp tại Chi cục thuế quận Tân Phú | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kế toán và Kiểm toán |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 6.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.198.70 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.