Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582
Title: Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra có hỗ trợ sóng siêu âm = Experimental research on ultrasound-assisted freezing of striped catfish
Authors: Nguyễn, Trọng Tín
Nguyễn, Thế Bảo
Keywords: Sóng siêu âm
Quá trình cấp đông
Cá tra phi lê
Thay đổi màu sắc
Chất lượng cấp đông
Issue Date: 2023
Series/Report no.: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 310 .- Tr.38-46
Abstract: Cấp đông có hỗ trợ sóng siêu âm là một công nghệ bảo quản thực phẩm phổ biến và đáng chú ý nhằm bảo tồn các đặc tính cảm quan và giá trị dinh dưỡng. Việc lựa chọn các thông số sóng siêu âm hỗ trợ cho quá trình cấp đông lại không giống nhau cho tất cả các loại vật liệu và phương pháp cấp đông. Bài báo trình bày một số các ảnh hưởng của sóng siêu âm đến thời gian cấp đông, màu sắc và chất lượng dinh dưỡng trong quá trình cấp đông cá tra phi lê.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582
ISSN: 2615-9910
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.17 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.200.30


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.