Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582
Nhan đề: Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra có hỗ trợ sóng siêu âm = Experimental research on ultrasound-assisted freezing of striped catfish
Tác giả: Nguyễn, Trọng Tín
Nguyễn, Thế Bảo
Từ khoá: Sóng siêu âm
Quá trình cấp đông
Cá tra phi lê
Thay đổi màu sắc
Chất lượng cấp đông
Năm xuất bản: 2023
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 310 .- Tr.38-46
Tóm tắt: Cấp đông có hỗ trợ sóng siêu âm là một công nghệ bảo quản thực phẩm phổ biến và đáng chú ý nhằm bảo tồn các đặc tính cảm quan và giá trị dinh dưỡng. Việc lựa chọn các thông số sóng siêu âm hỗ trợ cho quá trình cấp đông lại không giống nhau cho tất cả các loại vật liệu và phương pháp cấp đông. Bài báo trình bày một số các ảnh hưởng của sóng siêu âm đến thời gian cấp đông, màu sắc và chất lượng dinh dưỡng trong quá trình cấp đông cá tra phi lê.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582
ISSN: 2615-9910
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.17 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.154.2


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.