Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Trọng Tín | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thế Bảo | - |
dc.date.accessioned | 2024-04-02T06:55:07Z | - |
dc.date.available | 2024-04-02T06:55:07Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.issn | 2615-9910 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/98582 | - |
dc.description.abstract | Cấp đông có hỗ trợ sóng siêu âm là một công nghệ bảo quản thực phẩm phổ biến và đáng chú ý nhằm bảo tồn các đặc tính cảm quan và giá trị dinh dưỡng. Việc lựa chọn các thông số sóng siêu âm hỗ trợ cho quá trình cấp đông lại không giống nhau cho tất cả các loại vật liệu và phương pháp cấp đông. Bài báo trình bày một số các ảnh hưởng của sóng siêu âm đến thời gian cấp đông, màu sắc và chất lượng dinh dưỡng trong quá trình cấp đông cá tra phi lê. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 310 .- Tr.38-46 | - |
dc.subject | Sóng siêu âm | vi_VN |
dc.subject | Quá trình cấp đông | vi_VN |
dc.subject | Cá tra phi lê | vi_VN |
dc.subject | Thay đổi màu sắc | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng cấp đông | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu thực nghiệm cấp đông cá tra có hỗ trợ sóng siêu âm = Experimental research on ultrasound-assisted freezing of striped catfish | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Cơ khí Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.17 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.17.176.167 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.