Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9879
Nhan đề: Đánh giá mức độ hài lòng của du khách về ẩm thực tại phố ăn vặt bến Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Tri Nam Khang
Lê, Thị Diễm My
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá thực trạng hoạt động ẩm thực tại phố ăn vặt bến Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ. Đánh giá mức độ hài lòng của khách du lịch về ẩm thực và các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách tại phố ăn vặt bến Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ. Đề ra các hàm ý quản trị để nâng cao sự hài lòng của khách du lịch về hoạt động ẩm thực tại phố ăn vặt bến Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ.
Mô tả: 94 Tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/9879
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.19 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.219.252


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.