Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99117
Nhan đề: Cạnh tranh trên thị trường chế biến nông sản thực phẩm giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế ở Trung Quốc
Tác giả: Nguyễn, Thị Thuỳ Linh
Phạm, Nhật Linh
Từ khoá: Nông sản thực phẩm
Thị trường chế biến
Doanh nghiệp trong nước
Quốc tế
Trung Quốc
Cạnh tranh
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 608 .- Tr.13-15
Tóm tắt: Dựa trên các nghiên cứu điển hình khác nhau, bài viết này xem xét sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp quốc tế và doanh nghiệp trong nước trong quá trình toàn cầu hoá và tái cấu trúc thị trường chế biến nông sản thực phẩm ở Trung Quốc. Trên thị trường chế biến nông sản thực phẩm ở Trung Quốc, các doanh nghiệp trong nước đã thực hiện chiến lược học hỏi và bắt chước, liên doanh liên kết với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và khám phá các thị trường mà các nhà đầu tư nước ngoài không có lợi thế. Từ đó, các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp quốc tế cùng bổ sung và hợp tác với nhau để đạt mục tiêu của mình.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99117
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.66.224


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.