Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99333
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTôn, Nữ Liên Hương-
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Phúc-
dc.date.accessioned2024-04-16T08:26:40Z-
dc.date.available2024-04-16T08:26:40Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherB1907340-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99333-
dc.description50 tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu “Phân lập kaempferol glucoside từ Lá Mai Vàng (Ochna integerrima)” được thực hiện nhằm xác định cấu trúc hoá học của các hợp chất phân lập từ cao ethyl acetate của lá Mai vàng, đóng góp thêm thông tin về thành phần hoá học của cây. Mẫu nghiên cứu là lá Mai vàng (Ochna integerrima) thu hái tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long được xử lý thành dạng bột mịn. Sử dụng kỹ thuật ngâm dầm – chiết kiệt bột lá bằng dung môi methanol, cô đuổi dung môi để thu cao tổng. Dùng kỹ thuật chiết lỏng–lỏng với dung môi hữu cơ có độ phân cực khác nhau để điều chế cao phân đoạn. Tiến hành sắc ký cột với các hệ dung môi thích hợp để phân lập chất từ cao ethyl acetate. Tiến hành phân tích dựa trên phổ nghiệm, để từ đó xác định cấu trúc và tên của chất đã phân lập được. Viết luận văn báo cáo.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titlePhân lập kaempferol glucoside từ Lá Mai Vàng (Ochna integerrima)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.39 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.75.217


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.