Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99371
Nhan đề: Ảnh hưởng của cao chiết lá chùm ngây (moringa oleifera) lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei)
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Nhi
Từ khoá: Tôm thẻ chân trắng
Cao chiết lá chùm ngây
Tăng trưởng
Tỷ lệ sống
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 614 .- Tr.103-105
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm tìm ra ảnh hưởng của hàm lượng cao chiết lá chùm ngây lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng. Kết quả cho thấy khối lượng tôm, tốc độ tăng trưởng theo ngày (DWG), tốc độ tăng trưởng đặc biệt (SGR) khi bổ sung cao chiết lá chùm ngây ở nghiệm thức 1 và nghiệm thức 2 cao hơn và khác biệt có ý nghĩa thống kê so với đối chứng. Kết quả nghiên cứu cho thấy bổ sung cao chiết lá chùm ngây ở mức 20g/kg thức ăn và 40g/kg thức ăn cho kết quả tốt nhất về tăng trưởng của tôm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99371
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.22 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.3.17


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.