Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99439
Nhan đề: | Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Nhà hàng Papa’s food của thực khách tại khu ẩm thực Trung tâm thương mại Romea, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh |
Tác giả: | Nguyễn, Minh Tuấn Lương, Thị Thúy |
Từ khoá: | Nhà hàng Papa’s food Thực khách Trung tâm thương mại Romea Thành phố Hồ Chí Minh Yếu tố ảnh hưởng |
Năm xuất bản: | 2022 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 615 .- Tr.117-119 |
Tóm tắt: | Bài báo phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Nhà hàng Papa's food của thực khách tại khu ẩm thực Trung tâm thương mại Romea, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Mô hình nghiên cứu tác giả đề xuất gồm 7 yếu tố là (1) Chất lượng sản phẩm, (2) Chất lượng phục vụ, (3) Giá cả phù hợp, (4) Chiêu thị, (5) Dịch vụ bổ sung, (6) Vị trí, (7) Nhóm tham khảo. Kết quả nghiên cứu 7 yếu tố đều ảnh hưởng đến quyết định quyết định lựa chọn Nhà hàng Papa’s food. Mức độ ảnh hưởng của 7 yếu tố từ cao đến thấp là Chất lượng thực phẩm (FQ), Dịch vụ bổ sung (PS), Chiêu thị (PRO), Nhóm tham khảo (RG), Chất lượng dịch vụ (SQ), Giá cả (PR), Vị trí (LO). Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất 7 hàm ý quản trị cho Nhà hàng Papa’s food. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99439 |
ISSN: | 0868-3808 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.166.207 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.