Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99439
Title: | Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Nhà hàng Papa’s food của thực khách tại khu ẩm thực Trung tâm thương mại Romea, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh |
Authors: | Nguyễn, Minh Tuấn Lương, Thị Thúy |
Keywords: | Nhà hàng Papa’s food Thực khách Trung tâm thương mại Romea Thành phố Hồ Chí Minh Yếu tố ảnh hưởng |
Issue Date: | 2022 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 615 .- Tr.117-119 |
Abstract: | Bài báo phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Nhà hàng Papa's food của thực khách tại khu ẩm thực Trung tâm thương mại Romea, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Mô hình nghiên cứu tác giả đề xuất gồm 7 yếu tố là (1) Chất lượng sản phẩm, (2) Chất lượng phục vụ, (3) Giá cả phù hợp, (4) Chiêu thị, (5) Dịch vụ bổ sung, (6) Vị trí, (7) Nhóm tham khảo. Kết quả nghiên cứu 7 yếu tố đều ảnh hưởng đến quyết định quyết định lựa chọn Nhà hàng Papa’s food. Mức độ ảnh hưởng của 7 yếu tố từ cao đến thấp là Chất lượng thực phẩm (FQ), Dịch vụ bổ sung (PS), Chiêu thị (PRO), Nhóm tham khảo (RG), Chất lượng dịch vụ (SQ), Giá cả (PR), Vị trí (LO). Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất 7 hàm ý quản trị cho Nhà hàng Papa’s food. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99439 |
ISSN: | 0868-3808 |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.23.103.14 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.