Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99739
Nhan đề: Kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống tại Hà Nội
Tác giả: Nguyễn, Thị Mai Chi
Từ khoá: Kế toán doanh nghiệp siêu nhỏ
Dịch vụ ăn uống
Hà Nội
Năm xuất bản: 2023
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 626+627 .- Tr.49-51
Tóm tắt: Theo Tổng cục Thống kê, năm 2021 trong tổng số 49,9 triệu lao động có việc làm thì ngành dịch vụ (bao gồm du lịch, khách sạn, đồ ăn và đồ uống) chiếm 39,5%. Cả nước có khoảng 550.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán bar với số lao động trực tiếp chiếm khoảng 10% dân số. Các doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống đã phát triển đa dạng và linh hoạt nhưng cũng gặp những khó khăn lớn do tác động của đại dịch Covid-19. Vậy các doanh nghiệp này đang thực hiện công tác kế toán như thế nào và cần những thay đổi gì để hoạt động của các doanh nghiệp được bền vững và phát triển trong bối cảnh mới.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99739
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.97 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.184.125


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.