Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99739
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Chi-
dc.date.accessioned2024-04-25T03:12:47Z-
dc.date.available2024-04-25T03:12:47Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn0868-3808-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99739-
dc.description.abstractTheo Tổng cục Thống kê, năm 2021 trong tổng số 49,9 triệu lao động có việc làm thì ngành dịch vụ (bao gồm du lịch, khách sạn, đồ ăn và đồ uống) chiếm 39,5%. Cả nước có khoảng 550.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán bar với số lao động trực tiếp chiếm khoảng 10% dân số. Các doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống đã phát triển đa dạng và linh hoạt nhưng cũng gặp những khó khăn lớn do tác động của đại dịch Covid-19. Vậy các doanh nghiệp này đang thực hiện công tác kế toán như thế nào và cần những thay đổi gì để hoạt động của các doanh nghiệp được bền vững và phát triển trong bối cảnh mới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 626+627 .- Tr.49-51-
dc.subjectKế toán doanh nghiệp siêu nhỏvi_VN
dc.subjectDịch vụ ăn uốngvi_VN
dc.subjectHà Nộivi_VN
dc.titleKế toán doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống tại Hà Nộivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.97 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.144.162


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.