Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99757
Nhan đề: | Hợp tác trong chuỗi cung ứng thực phẩm |
Tác giả: | Dương, Thị Hoa Trần, Hồng Nhung Vũ, Thị Thu Hòa |
Từ khoá: | Chuỗi cung ứng thực phẩm Người tiêu dùng |
Năm xuất bản: | 2023 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 628+629 .- Tr.53-55 |
Tóm tắt: | Quyết định về chuỗi cung ứng thực phẩm là một quyết định quan trọng trong việc đảm bảo sự cung ứng thực phẩm tới người tiêu dùng. Đứng trước những thói quen thay đổi của người tiêu dùng và quá trình sản xuất thực phẩm hiện đại hơn, chuỗi cung ứng thực phẩm có áp lực phải ngày càng hoàn thiện. Trong đó, sự hợp tác của các thành viên trong chuỗi đóng vai trò quyết định sự thành công của chuỗi. Nếu được tổ chức thành công, các chuỗi cung ứng sẽ mang lại tiềm năng thay đổi phương thức công nghiệp trong sản xuất thực phẩm và rút ngắn chuỗi cung ứng thực phẩm công nghiệp hóa phức tạp. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/99757 |
ISSN: | 0868-3808 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.24 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.168.40 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.