Browsing by Author Bùi, Hoàng Đăng Long

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 5 to 11 of 11 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2018KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TĂNG SINH VI KHUẨN LACTIC TẠO CHẤT KHÁNG KHUẨN TỪ NƢỚC CHUA TÀU HỦHuỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Bùi, Hoàng Đăng Long
2018Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệpBùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Ngô, Thị Phương Dung
2019Phân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da ngườiBùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2019Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)Phạm, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Ngọc Anh Thư; Lê, Thanh Duy; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2020Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên menHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Minh Tiến; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Yakushi Toshiharu; Matsushita Kazunobu; Ngô, Thị Phương Dung; Bùi, Hoàng Đăng Long
2018TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long