Browsing by Author Dương, Thị Phượng Liên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 11 to 19 of 19 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hoạt tính chống Oxy hóa của Trà Xanh (Camellia sinensis)Dương, Thị Phượng Liên; Nguyễn, Thị Huyền Trân
2018Khảo sát các quá trình ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu từ xơ mítTống, Thị Ánh Ngọc; Dương, Thị Phượng Liên; Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
2018Khảo sát quy trình chế biến cá tra fillet đông lạnh và đánh giá sự ô nhiễm vi sinh vật trong nước và trên bề mặt tiếp xúcTống, Thị Ánh Ngọc; Dương, Thị Phượng Liên; Bành, Nguyễn Vĩnh Nghi
2016Kinetic of Chlorophyll Degradation and Color Change in Bitter Gourd During Heat TreatmentDương, Thị Phượng Liên
2016Kinetic of the Physical Quality Changes During Deep fat Frying of Sweet Potato ChipDương, Thị Phượng Liên
2015Optimization the Extraction Process for Determnation of Flavonoids and Antioxidant Capacity From Soybean SeedsDương, Thị Phượng Liên; Phan, Thị Bích Trâm; Hà, Thanh Toàn
2018Study Of The Drying And Bioactive Compounds Degradation Kinetics Of Of Germinated Soybean Seeds During Microwave ProcessingDương, Thị Phượng Liên
2016The Changes in Antioxidant Capacity of Soybean (Glycine max (L.) Merrill) and Mung Bean (Vigna radiate (L.)Wilczek) during Germination ProcessDương, Thị Cẩm Tuyên; Dương, Thị Phượng Liên; Hà, Thanh Toàn
2016Time and temperature dependence of antioxidant activity from soybean seeds (Glycine max L. Merr.) during germinationDương, Thị Phượng Liên; Hà, Thanh Toàn; Phan, Thị Bích Trâm; Trần, Minh Phúc