Browsing by Author Hồ, Thanh Thâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của chất bổ sung (cám và củ khoai) và thời gian bảo quản đến chất lượng của dây khoai lang ủ chuaHồ, Thanh Thâm; Phạm, Hồng Nhân
2019Ảnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chuaHồ, Thanh Thâm; Lâm, Đál Đa
2019Ảnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chuaHồ, Thanh Thâm; Nguyễn, Phước Lộc
2019Ảnh hưởng của phân hóa học lên đặc tính sinh trưởng và khả năng sản xuất của cỏ lông Tây (Brachiaria mutica)Hồ, Thanh Thâm; Nguyễn, Văn Thông
2019Ảnh hưởng của việc bổ sung dây khoai lang ủ chua trong khẩu phần đến năng suất của bò thịt tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh LongHồ, Thanh Thâm; Đặng, Tấn Tài
2015Effect of Fresh Water Hyacinth (Eichhornia Crassipes) on Intake And Digestibility in Cattle Fed Rice Straw and Molasses-Urea CakeHồ, Thanh Thâm; Udén, Peter
2018Khảo sát năng suất và thành phần hóa học của củ khoai lang phế phẩm tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh LongHồ, Thanh Thâm; Nguyễn, Hữu Thạnh
2015Utilisation of Water Hyacinth as Animal FeedHồ, Thanh Thâm
2019Đánh giá năng suất và thành hóa học của phụ phẩm củ khoai lang tím Nhật tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh LongHồ, Thanh Thâm; Nguyễn, Phan Thị Ngọc Linh