Browsing by Author Huỳnh, Việt Khải

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 14 to 33 of 111 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Household Demand and Supply for Clean Groundwater in the Mekong Delta, VietnamVõ, Thành Danh; Huỳnh, Việt Khải
2018Impact of Salinity Intrusion on Rice Productivity in the Vietnamese Mekong DeltaHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hữu Đặng; Yabe, Mitsuyasu
2022Khả năng chấp nhận chuyển đổi mô hình tôm rừng của nông dân ở xã Lâm Hải huyện Năm Căn tỉnh Cà MauHuỳnh, Việt Khải; Đặng, Long Hồ
2022Khả năng chấp nhận chuyển đổi sang mô hình trồng rừng ngập mặn của người dân Thị Trấn Năm CănHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Anh Thư
2019Lượng giá mức sẵn lòng chi trả cho rủi ro sức khỏe trong sản xuất nông nghiệp: Phương pháp thí nghiệm lựa chọn thuốc trừ sâu ở Đồng bằng Sông Cửu LongHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Hoàng Yến
2022Lựa chọn mô hình sản xuất của hộ trồng lúa trong điều kiện xâm nhập mặn ở Đồng bằng Sông Cửu LongPhan, Đình Khôi; Huỳnh, Việt Khải; Võ, Thành Danh; Ngô, Thị Thanh Trúc; Nguyễn, Thị Huyền Mỹ
2018Mức sẵn lòng chi trả cho hoạt động bảo tồn rừng tràm Trà Sư của người dân khu vực thành thị tỉnh Kiên GiangHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Chí Hải
2019Mức sẵn lòng chi trả cho nhãn hiệu “Gạo thân thiện môi trường” để bảo vệ khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng tỉnh Hậu GiangHuỳnh, Việt Khải; Khổng, Thị Tuyết Nhanh
2022Mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đối với sản phẩm từ dếHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Ngọc Hân
2022Mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ đối với sản phẩm tôm rừng sinh thái ở rừng ngập mặn Cà MauHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Ngọc Ngân Khánh
2021Mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng thành thị đối với nhãn hiệu Tôm Rừng ở tỉnh Vĩnh LongHuỳnh, Việt Khải; Trần, Anh Văn
2023Mức sẵn lòng trả của người tiêu dùng Vĩnh Long đối với sản phẩm thịt gà được sản xuất bền vữngHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Nhựt Huy
2020Nghiên cứu mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với Bắp cải Thảo Xanh tại thành phố Vĩnh LongHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
2022Nghiên cứu mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tỉnh An Giang đối với nhãn hiệu cà phê Bền vữngHuỳnh, Việt Khải; Lê, Kim Ánh
2020Nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng đối với rau thương hiệu Xanh tại thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Lê, Đỗ Hưng Phương
2020Nghiên cứu thị hiếu gạo an toàn của người dân tại Thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Nhật Tâm
2020Nghiên cứu về thực trạng và nhu cầu sử dụng các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ của người dân ở tỉnh Vĩnh LongHuỳnh, Việt Khải; Phạm, Ngọc Mỹ Trinh
2022Nhu cầu chuyển đổi của người dân ở xã Đất Mới tỉnh Cà Mau đối với mô hình nuôi tôm rừngHuỳnh, Việt Khải; Trần, Thị Hoàng Oanh
2021Phân tích ảnh hưởng nhận thức và hành vi thích ứng của nông hộ trước tình hình biến đổi khí hậu ở huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Ngọc Anh Thư
2021Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi ứng phó với biến đổi khí hậu của nông dân tại vùng nước lợ, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Trương, Thị Bảo Hà