Browsing by Author Huỳnh, Xuân Phong

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lactic chịu nhiệt từ phụ phẩm nông nghiệpBùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Ngô, Thị Phương Dung
2019Phân lập và tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy vi khuẩn lactic có khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium spp. được phân lập trên da ngườiBùi, Hoàng Đăng Long; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thúy Vi; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2019Phân lập và tuyển chọn nấm men có khả năng lên men rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)Phạm, Thị Thu Thảo; Nguyễn, Ngọc Anh Thư; Lê, Thanh Duy; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Bùi, Hoàng Đăng Long; Huỳnh, Xuân Phong
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)Huỳnh, Xuân Phong; Phạm, Thị Thu Thảo
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TRONG SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) Ở THỚI HƯNG – CỜ ĐỎHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Trung Tín
2020Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn acetic chịu nhiệt từ hạt ca cao lên menHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Minh Tiến; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Yakushi Toshiharu; Matsushita Kazunobu; Ngô, Thị Phương Dung; Bùi, Hoàng Đăng Long
2023PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN DƯA HẤU NON (Citrullus lanatus) MUỐI CHUAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Chúc
2021SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI DA XANH (Citrus maxima Merr.) LÊN MENHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Tú Quyên
2014Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant YeastsNgô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Hữu Tường; Huỳnh, Xuân Phong
2023THỬ NGHIỆM QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) TIỀN GIANGHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Chí Công
2020THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona murica L.)Huỳnh, Xuân Phong; Mai, Hoài Anh
2019THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisaeHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Tường Vi
2018TỐI ƯU HÓA CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Anh Thư
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦYPHÂN VỎ KHÓM SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Kim Lý
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦY PHÂN BÃ MÍA SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Quang Khải
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦYPHÂN VỎ KHÓM SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Kim Ly
2020TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM ĐÔNG CÔ (Lentinula edodes)Huỳnh, Xuân Phong; Trần, Ngọc Hân
2020TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM ĐÙI GÀ (Pleurotus eryngii)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Mỹ Tiên
2020TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM BÀO NGƢ (Pleurotus ostreatus)Huỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Minh Thư
2018Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang =Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Hoàng Anh; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Hà, Thanh Toàn; Ngô, Thị Phương Dung