Browsing by Author Huỳnh, Xuân Phong

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 28 to 47 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2021SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN NƯỚC ÉP BƯỞI DA XANH (Citrus maxima Merr.) LÊN MENHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Tú Quyên
2014Study on Ethanol Fermentation Conditions from Molasses by Thermo-Tolerant YeastsNgô, Thị Phương Dung; Nguyễn, Hữu Tường; Huỳnh, Xuân Phong
2023THỬ NGHIỆM QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.) TIỀN GIANGHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Chí Công
2020THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona murica L.)Huỳnh, Xuân Phong; Mai, Hoài Anh
2019THỬ NGHIỆM SẢN XUẤT RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisaeHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Tường Vi
2018TỐI ƯU HÓA CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN RƯỢU VANG THANH LONG RUỘT ĐỎ (Hylocereus polyrhizus)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Ngọc Anh Thư
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦYPHÂN VỎ KHÓM SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Kim Lý
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦY PHÂN BÃ MÍA SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Quang Khải
2019TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ETHANOL TỪ DỊCH THỦYPHÂN VỎ KHÓM SỬ DỤNG NẤM MEN CHỊU NHIỆTHuỳnh, Xuân Phong; Ngô, Thị Kim Ly
2020TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM ĐÔNG CÔ (Lentinula edodes)Huỳnh, Xuân Phong; Trần, Ngọc Hân
2020TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM ĐÙI GÀ (Pleurotus eryngii)Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Mỹ Tiên
2020TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG LÊN MEN NEM CHUA NẤM BÀO NGƢ (Pleurotus ostreatus)Huỳnh, Xuân Phong; Lê, Thị Minh Thư
2018Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang =Đoàn, Thị Kiều Tiên; Huỳnh, Thị Hoàng Anh; Nguyễn, Ngọc Thạnh; Huỳnh, Xuân Phong; Hà, Thanh Toàn; Ngô, Thị Phương Dung
2018TUYỂN CHỌN NẤM MEN SẢN XUẤT SINH KHỐI CAO VÀ KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY NẤM MEN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HŨHuỳnh, Xuân Phong; Đặng, Thanh Nhàn; Nguyễn, Ngọc Thạnh
2021TUYỂN CHỌN VÀ TỐI ƯU HÓA ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT γ-aminobutyric acid (GABA) CỦA CHỦNG VI KHUẨN LACTICHuỳnh, Xuân Phong; Lê, Quốc Việt
2018TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC KHÁNG VI KHUẨN Propionibacterium sp. GÂY MỤN TRÊN DAHuỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Tuyết Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2020TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN GÂY MỤN Propionibacterium acnes VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN NUÔI CẤY TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC CHUA TÀU HỦHuỳnh, Xuân Phong; Lý, Xuân Mai; Bùi, Hoàng Đăng Long
2023Tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong lên men dưa chuối cây (Musa paradisiaca) muối chuaHuỳnh, Xuân Phong; Trương, Thị Tường Vi
2023Tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong lên men dưa chuối cây (Musa paradisiaca) muối chua .Huỳnh, Xuân Phong; Trương, Thị Tường Vi