Browsing by Author Lê, Thị Minh Thủy

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 109  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng chitosan từ yếm ghẹ lông ( Portunus gladiator)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Kim Thương
2020Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng của chitosan từ vỏ đầu tôm sắt ( Parapenaeopsis sculptulis)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2021Ảnh hưởng của dịch chiết hoa đậu biếc (Clitoria ternatea) và chế độ thủy phân thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme Flavourzyme đến chất lượng sản phẩm bánh phồng cáLê, Thị Minh Thủy; Cao, Tiểu Phi
2020Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân trong extruder và chế độ sấy đến chất lượng sản phẩm bột tôm từ đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Lê, Thị Minh Thủy; Phan, Phước Tiến
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Trọng Tuấn
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm fillet cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) tẩm gia vị xông khóiLê, Thị Minh Thủy; Lâm, Thị Thu Trân
2020Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm đồ hộp cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) hai látLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Nhả
2018Influence of Various Phenolic Compounds on Properties of Gelatin Film Prepared from Horse Mackerel Trachurus japonicus ScalesLê, Thị Minh Thủy; Maki, Hiroki; Takahashi, Kigen; Osako, Kazufumi; Okazaki, Emiko
2014Isolation and characterization of acid-soluble collagen from the scales of marine fishes from Japan and VietnamLê, Thị Minh Thủy; Osako, Kazufumi
2018Khảo sát khả năng chống oxi hóa của dịch chiết tỏi (Allium sativum L) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiên bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Hoàng Nhiên
2019Khảo sát khả năng chống oxi hóa dịch chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhLê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thanh Duy
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Phi
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Thị Lan Nhi
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt tôm sú (penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trịnh, Thị Huỳnh Như
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân đầu tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) bằng enzyme alcalase và bổ sung dịch gấc để nâng cao chất lượng sản phẩm bánh phồng tômLê, Thị Minh Thủy; Trần, Thị Yến Nhi
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lú và chiết rút đến chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) có nguồn gốc ở đồng bằng sông Cửu LongLê, Thị Minh Thủy; Le, Hoài Thương
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung vào quá trình sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)Lê, Thị Minh Thủy; Võ, Thị Cẩm Nhung
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại protein, loại khoáng và nấu chiết đên chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)Lê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Huỳnh, Thị Ngọc Trân