Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Lê, Thị Minh Thủy
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 10 to 29 of 109
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2018
Khảo sát khả năng chống oxi hóa của dịch chiết tỏi (Allium sativum L) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiên bảo quản lạnh
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Hoàng Nhiên
2019
Khảo sát khả năng chống oxi hóa dịch chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thanh Duy
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ loại lipid và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin từ da cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Phi
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Lan Nhi
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt tôm sú (penaeus monodon)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trịnh, Thị Huỳnh Như
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân đầu tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) bằng enzyme alcalase và bổ sung dịch gấc để nâng cao chất lượng sản phẩm bánh phồng tôm
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thị Yến Nhi
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lú và chiết rút đến chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) có nguồn gốc ở đồng bằng sông Cửu Long
Lê, Thị Minh Thủy
;
Le, Hoài Thương
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung vào quá trình sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Cẩm Nhung
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại protein, loại khoáng và nấu chiết đên chất lượng agar-agar từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Huỳnh, Thị Ngọc Trân
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt độ cao kết hợp thủy phân bằng enzyme alcalase đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Phạm, Thị Huệ
2018
Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh(Citrus aurantifolia) kết họp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá thát lát (Chitala chitala) bảo quản lạnh
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Ngô Ngân Ngọc
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ xương cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Huỳnh, Thị Hồng Thắm
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase kết hợp xử lý nhiệt độ cao đến quá trình sản xuất bột khoáng giàu calcium từ đầu cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trần, Thị Hồng Gấm
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ enzyme alcalase xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Đặng, Phúc Đạt
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ kiềm xử lý loại các hợp chất phi collagen và nhiệt độ chiết rút đến chất lượng gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Thái, Thị Tú
2018
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ da cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Võ, Thị Trúc Mai
2018
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng của gelatin từ vảy cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Kiều Tiên
2018
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý và điều kiện chiết rút đến chất lượng gelatin từ vảy cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Tăng, Huỳnh Như