Browsing by Author Lưu, Thái Danh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 31  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Ảnh hưởng của bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìmLưu, Thái Danh; Lê, Thị Yến Nhi B1912748
2023Ảnh hưởng của bột gạo lứt đỏ pha trộn bột gạo lứt tím và bột đậu nành lên sinh khối, polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìmLưu, Thái Danh; Nguyễn, Kiều Trang B1912859
2023Ảnh hưởng của bột gạo Ngọc đỏ và bột đậu nành lên sinh khối và polysaccharides của nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìmLưu, Thái Danh; Lại, Thị Thanh Thanh B1912851
2023Ảnh hưởng của bột khoai lang tím, bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào và hàm lượng anthocyanin của nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) trong nuôi cấy chìmLưu, Thái Danh; Phan, Gia Minh B1912838
2023Ảnh hưởng của gạo lứt trắng bột đậu nành lên sinh khối, hàm lượng polysaccharides ngoại bào của nấm linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìmLưu, Thái Danh; Lê, Ngọc Lan Anh B1912818
2023Ảnh hưởng của hỗn hợp giá thể (60% cát, trấu, tro, phân gà) lên sinh trưởng, năng suất củ và hiệu suất tinh dầu gừng (Zingiber officinale) trồng trong baoLưu, Thái Danh; Huỳnh, Thị Ngọc Hương B1912782
2023Ảnh hưởng của hỗn hợp giá thể (80% cát, trấu, tro, phân gà) lên sinh trưởng, năng suất củ và hiệu suất tinh dầu củ gừng (Zingiber officinale) trồng trong baoLưu, Thái Danh; Phạm, Minh Khan B1912830
2023Ảnh hưởng của hỗn hợp giá thể (cát 40%, trấu, tro, phân gà) lên sinh trưởng, năng suất củ và hiệu suất tinh dầu gừng (Zingiber officinale) trồng trong baoLưu, Thái Danh; Nguyễn, Tấn Thành B1912804
2018Ảnh hưởng của phân hữu cơ lên năng suất và tinh dầu củ gừng (Zingiber officinale Rosc.)Lưu, Thái Danh; Đoàn, Minh Chiến
2018Ảnh hưởng của thời gian xiết nước lên sinh trưởng, năng suất củ và năng suất tinh dầu gừng (Zingiber officinale Rosc)Lưu, Thái Danh; Phan, Thị Nhả Ân
2018Ảnh hưởng của xiết nước đến hàm lượng tinh dầu của tần dày lá (Plectranthus amboinicus L)Lưu, Thái Danh; Cao, Huyền Trần
2013Comparison of chemical composition, antioxidant and antimicrobial activity of lavender (Lavandula angustifolia L.) essential oils extracted by supercritical CO₂, hexane and hydrodistillationLưu, Thái Danh; Lê, Thị Ngọc Hân; Zhao, Jian; Ngô, Duy Anh Triết; Foster, Neil; Mammucari, Raffaella
2014Dense CO₂ antisolvent precipitation of levothyroxine sodium: A comparative study of GAS and ARISE techniques based on morphology and particle size distributionsMelo, S.A.B. Vieira de; Lưu, Thái Danh; Foster, Neil; Mammucari, Raffaella
2018Field Survey and Comparative Study of Pteris Vittata and Pityrogramma Calomelanos Grown on Arsenic Contaminated Lands with Diffrent Soil pHBui, Thi Kim Anh; Lưu, Thái Danh; Dang, Dinh Kim; Tran, Thien Cuong; Nguyen, Thi Hoang Ha; Nguyen, Trung Kien; Nguyễn, Ngọc Minh; Nguyễn, Quang Trung
2015Inhalable curcumin formulations: micronization and bioassayKurniawansyah, Firman; Lưu, Thái Danh; Vittorio, Orazio; Boyer, Cyrille; Duong, T.T. Hien; Foster, Neil; Mammucari, Raffaella
2018Khảo sát hàm lượng Phenol tổng Flavonoid tổng và đánh giá khả năng kháng oxy hóa kháng vi sinh vật của cao chiết Ethanol từ năm giống xoàiLưu, Thái Danh; Trần, Thị Yến Phi
2018Khảo sát thành phần hóa học kháng oxy hóa và khánh vi sinh của tinh dầu cam ngọt (Citrus sinensis L)Lưu, Thái Danh; Phan, Thị Thùy
2018Phân tích thành phần hóa học, khả năng kháng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu vỏ chanh không hạt (Citrus latifolia)Lưu, Thái Danh; Phạm, Trần Mỹ Xuyên
2018Thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa và kháng vi sinh của cao chiết ngải tím (Kaempferia galangal) và nghệ đen (Curcuma zedoaria)Lưu, Thái Danh; Lê, Phương Vy
2018Thành phần hóa học và khả năng kháng oxy hóa, kháng vi sinh vật của cao chiết từ hoa và thân lá cây sài đất (Wedelia calendulacea Less)Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Kim Thanh