Browsing by Author Lưu, Thái Danh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 14 to 31 of 31 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Field Survey and Comparative Study of Pteris Vittata and Pityrogramma Calomelanos Grown on Arsenic Contaminated Lands with Diffrent Soil pHBui, Thi Kim Anh; Lưu, Thái Danh; Dang, Dinh Kim; Tran, Thien Cuong; Nguyen, Thi Hoang Ha; Nguyen, Trung Kien; Nguyễn, Ngọc Minh; Nguyễn, Quang Trung
2015Inhalable curcumin formulations: micronization and bioassayKurniawansyah, Firman; Lưu, Thái Danh; Vittorio, Orazio; Boyer, Cyrille; Duong, T.T. Hien; Foster, Neil; Mammucari, Raffaella
2018Khảo sát hàm lượng Phenol tổng Flavonoid tổng và đánh giá khả năng kháng oxy hóa kháng vi sinh vật của cao chiết Ethanol từ năm giống xoàiLưu, Thái Danh; Trần, Thị Yến Phi
2018Khảo sát thành phần hóa học kháng oxy hóa và khánh vi sinh của tinh dầu cam ngọt (Citrus sinensis L)Lưu, Thái Danh; Phan, Thị Thùy
2018Phân tích thành phần hóa học, khả năng kháng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu vỏ chanh không hạt (Citrus latifolia)Lưu, Thái Danh; Phạm, Trần Mỹ Xuyên
2018Thành phần hóa học và khả năng chống oxy hóa và kháng vi sinh của cao chiết ngải tím (Kaempferia galangal) và nghệ đen (Curcuma zedoaria)Lưu, Thái Danh; Lê, Phương Vy
2018Thành phần hóa học và khả năng kháng oxy hóa, kháng vi sinh vật của cao chiết từ hoa và thân lá cây sài đất (Wedelia calendulacea Less)Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Kim Thanh
2018Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng vi sinh của tinh dầu củ gừng gió (Zingiber zerumbet L)Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Lệ Nghi
2018Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng vi sinh vật của tinh dầu củ gừng (Zingber offcinale Roscoe)Lưu, Thái Danh; Lê, Thị Thu Thanh
2018Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.)Lưu, Thái Danh; Bùi, Thị Cẩm Hường; Nguyễn, Thanh Nhị; Huỳnh, Ngọc Thiên Trang; Nguyễn, Trọng Tuân
2018Thành phần hóa học, kháng oxy hóa và kháng vi sinh của tinh dầu hạt ngò (Corciandrum Sativum L)Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Loan
2018Thành phần hóa học, khả năng kháng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu ngải sậy (Zingiber cassumunar)Lưu, Thái Danh; Phạm, Phương Trúc
2018Thành phần hóa học, khả năng kháng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu nghệ trắng (Curcuma aromatica)Lưu, Thái Danh; Đặng, Thị Kim Hoàng
2018Thành phần hóa học, khả năng oxy hóa và vi sinh của tinh dầu sả Java (Cymbopogon winterianus Jowitt)Lưu, Thái Danh; Phạm, Thị Cẩm Nhi
2018Đánh giá ảnh hưởng của ba loại phân hữu cơ vi sinh trên năng suất giống đậu đỏ vụ Đông Xuân 2017Lưu, Thái Danh; Phạm, Thị Kim Trầm
2018Đánh giá hiệu quả phòng trị của một số hoạt chất kháng sinh và hóa học đối với vi khuẩn Ralstonia solanacearum gây bệnh héo xanh trên hoa cúc (Chrysanthemum sp.)Huỳnh, Ngọc Tâm; Lê, Uyển Thanh; Trần, Thanh Tùng; Lưu, Thái Danh; Nguyễn, Thị Thu Nga
2018Đặc tính hình thái, nông học, năng suất và hàm lượng Curcumin của 04 giống nghệ vàng (Curcuma longa L) trồng trong điều kiện có mái che kínhLưu, Thái Danh; Dương, Thị Ngọc Thoa
2018Đặc điểm nông học, năng suất và hàm lượng curcumin của 02 giống nghệ vàng thuộc loài Curcuma longa trồng trong điều kiện hạnLưu, Thái Danh; Bùi, Thị Cẩm Hường; Lê, Ngọc Lel