Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Đỗ Quỳnh
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 11 to 20 of 20
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Tống, Thị Nhi
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Trần Thu Hương
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt tôm sú (penaeus monodon)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trịnh, Thị Huỳnh Như
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Văn Thư
2023
Nghiên cứu ứng dụng bột matcha (Camellia Sinensis) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Hoàng, Thị Phương Nhi
2023
Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để gia tăng chất lượng surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Lâm, Minh Thư
2023
Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Bùi, Khánh Ngọc
2023
Nghiên cứu ứng dụng lòng trắng trứng, sorbitol để sản xuất sản phẩm thanh giả cua từ chất nền surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2023
Đánh giá chất lượng sản phẩm thanh giá cua từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) có bổ sung chất béo
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Đỗ, Thị Ngọc Trân