Browsing by Author Nguyễn, Đỗ Quỳnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 11 to 20 of 20 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Tống, Thị Nhi
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Trần Thu Hương
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme alcalase để sản xuất bột nêm từ thịt tôm sú (penaeus monodon)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trịnh, Thị Huỳnh Như
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ thủy phân bằng enzyme flavourzyme để sản xuất bột nêm từ thịt cá lóc (Channa striata)Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Hồng Phúc
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Văn Thư
2023Nghiên cứu ứng dụng bột matcha (Camellia Sinensis) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Hoàng, Thị Phương Nhi
2023Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để gia tăng chất lượng surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Lâm, Minh Thư
2023Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Bùi, Khánh Ngọc
2023Nghiên cứu ứng dụng lòng trắng trứng, sorbitol để sản xuất sản phẩm thanh giả cua từ chất nền surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2023Đánh giá chất lượng sản phẩm thanh giá cua từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) có bổ sung chất béoNguyễn, Đỗ Quỳnh; Đỗ, Thị Ngọc Trân