Browsing by Author Nguyễn, Công Hà

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 14 of 14
Issue DateTitleAuthor(s)
2016Changes of Chemical Properties and Functional Compounds during The Germination of Various Brown Rice in Mekong Delta, Viet NamPham, Quang Trung; Nguyễn, Công Hà
2016Effect of Anaerobic Level on the Germination of White and Black Sticky Brown Rice in Mekong Delta, VietnamPham, Quang Trung; Nguyễn, Công Hà; Lê, Nguyễn Đoan Duy; Le, Huynh Anh Duy
2016Effect of replacing marine fish meal with catfish (Pangasius hypophthalmus) by-product protein hydrolyzate on the growth performance and diarrhoea incidence in weaned pigletsNguyễn, Thị Thủy; Nguyễn, Công Hà
2016Effects of replacing marine fishmeal with graded levels of Tra Catfish by-product protein hydrolysate on the performance and meat quality of pigsNguyễn, Thị Thủy; Nguyễn, Công Hà; M, Joseph
2018Khảo sát hoạt tính α – amylase và protease trong nuôi cấy Aspergillus oryzae và thử nghiệm chế biến amazakeNguyễn, Công Hà; Lê, Kim Ngọc
2018Khảo sát khả năng sinh tổng hợp Egrothioneine từ Aspergillus oryzae trên môi trường bán rắnNguyễn, Công Hà; Lê, Thị Châu Đoan
2018Khảo sát quá trình sử dụng bromelain thủy phân protein thu hồi từ nước rửa máu cá tra trong chế biến cá tra phi lê và ứng dụng trong nuôi cấy Aspergillus oryzaeĐặng, Minh Hiền; Võ, Thị Như Lan; Huỳnh, Thị Bích Trân; Ngô, Thảo Trang; Nguyễn, Thị Cẩm Tú; Nguyễn, Công Hà
2018Khảo sát quá trình trích ly nấm kim châm và sự oxy hóa chất béo trong quá trình sản xuất gạo nẩy mầm khi bổ sung dịch trích nấm kim châm (Flammulina Velutipes)Nguyễn, Công Hà; Trần, Thị Huyền Trân
2018Khảo sát sự thay đổi hàm lượng acid ferulic trong quá trình biến tính tinh bột gạo mầm bằng enzyme Maltogenic amylase và ϒ amylaseNguyễn, Công Hà; Phạm, Thị Bé Liên
2018Khảo sát sự thay đổi hàm lượng erothioeine và DPPH của gạo mầm trong quá trình nảy mầm khi bổ sung hợp chất Egrothioneine trích ly từ nấm kim châm (Flammulina Velutipes)Nguyễn, Công Hà; Nguyễn, Thị Diệp Thùy
2018KHảo sát sự thay đổi hàm lượng ϒ-oryzanol trong nuôi cấy Aspergillus oryzae và thử nghiệm chế biến amazakeNguyễn, Công Hà; Đỗ, Thu Thảo
2018Nghiên cứu sự thay đổi hoạt tính Enzym & Amylaza và hàm lượng gluxit trong quá trình ngâm và nảy mầm của một số giống lúaNguyễn, Tấn Hùng; Trần, Lê An; Nguyễn, Hữu Nghĩa; Nguyễn, Công Hà
2020Sử dụng enzyme papain thủy phân protein máu cá tra dùng làm môi trường nuôi vi khuẩn bacillus subtilisĐặng, Minh Hiền; Nguyễn, Thị Điều; Lê, Ngọc Quyên; Nguyễn, Công Hà
2020Đánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của Malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu LongNguyễn, Tấn Hùng; Nguyễn, Công Hà