Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 12 to 31 of 62 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt cá lau kiếng(Hypostomus plecostomus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Quốc Khôi
2021Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt lươn (Monopterus albus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Ngọc Quyến
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp pate gan từ gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Hà, Thanh Trièu
2022Ảnh hưởng của chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến khả năng chống oxy hóa dầu cáNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thu Nguyệt
2022Ảnh hưởng của chiết xuất cây húng lủi (Mentha crispa) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Diễm My
2022Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Cao, Thị Ngọc Truyền
2022Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá kèo (Pseudapocryptes elongatus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Thị Ngpcj Huyền
2022Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá lóc (Channa striata)Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Mỹ Linh
2022Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Lan Anh
2022Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn cao chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Ngọc Trinh
2022Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng và khả năng bảo quản chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Ngọc Hà
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây cỏ sữa (Euphoribia hirta) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Ngọc Hân
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu (Phyllan) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Đặng, Thị Thùy Linh
2021Ảnh hưởng của nguồn gốc cá bố mẹ đến chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi trong điều kiện nước lợNguyễn, Lê Anh Đào; Thái, Thị Kiều Nhi
2018Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Huỳnh Như
2018Giải pháp quản lý chất thải sinh hoạt ở vùng nông thôn ven sông quận Ô Môn, Thành phố Cần ThơVõ, Thành Danh; Nguyễn, Lê Anh Đào
2019Hoàn thiện quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Hữu Nghĩa
2019Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết lá húng quế (Ocimum basilicum L) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Tăng, Thị Ngọc Hiền
2018Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lêNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thúy An
2019Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ lá tía tô (Perilla frutescens) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Lài