Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 12 to 31 of 62
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt cá lau kiếng(Hypostomus plecostomus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Quốc Khôi
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt lươn (Monopterus albus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Ngọc Quyến
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp pate gan từ gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Hà, Thanh Trièu
2022
Ảnh hưởng của chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến khả năng chống oxy hóa dầu cá
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thu Nguyệt
2022
Ảnh hưởng của chiết xuất cây húng lủi (Mentha crispa) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Diễm My
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Cao, Thị Ngọc Truyền
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá kèo (Pseudapocryptes elongatus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Thị Ngpcj Huyền
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá lóc (Channa striata)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Thị Mỹ Linh
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Lan Anh
2022
Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn cao chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Ngọc Trinh
2022
Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng và khả năng bảo quản chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Ngọc Hà
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây cỏ sữa (Euphoribia hirta) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Ngọc Hân
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu (Phyllan) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đặng, Thị Thùy Linh
2021
Ảnh hưởng của nguồn gốc cá bố mẹ đến chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi trong điều kiện nước lợ
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Thái, Thị Kiều Nhi
2018
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Thị Huỳnh Như
2018
Giải pháp quản lý chất thải sinh hoạt ở vùng nông thôn ven sông quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Võ, Thành Danh
;
Nguyễn, Lê Anh Đào
2019
Hoàn thiện quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Hữu Nghĩa
2019
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết lá húng quế (Ocimum basilicum L) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Tăng, Thị Ngọc Hiền
2018
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thúy An
2019
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết từ lá tía tô (Perilla frutescens) đến khả năng bảo quản lạnh cá tra phi lê (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Kim Lài