Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 33 to 52 of 62 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ thịt quả gấc (Momordica cochinensis Spreng)Nguyễn, Lê Anh Đào; Kim, Ánh Nguyên
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thi Ngọc Trâm
2019Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết từ các loại ănNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Thanh Bạch
2019Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết cây bạc hà (Mentha arvensis L.) và cây húng lủi (Mentha crispa L.)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thúy Hòa
2019Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết từ một số loại nấm ănNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Trúc Linh
2018Khảo sát khả năng chống oxy hóa của cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Ngọc Như
2019Khảo sát khả năng kháng khuẩn của cao chiết cây hương thảo (Rosmarinus officinalis)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Thị Thùy Dương
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết từ rau răm (Persicaria odorata) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Lê Anh Đào; Ngô, Thị Thu Thảo; Võ, Tán Đạt
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và thời gian bảo quản của sản phẩm kamaboko hương vị tômNguyễn, Lê Anh Đào; Phạm, Linh Đan
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp cá sa ba (Scomber japonicus) sốt TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Phan, Thảo Du Tử
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại cá rô phi (Oreochromis niloticus) sốt chanh dâyNguyễn, Lê Anh Đào; Đào, Châu Nhi
2020Nghiên cứu của cao chiết lá tía tô (Perilla frutescens) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).Nguyễn, Lê Anh Đào; Lý, Thanh Đàng
2019Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) thu hoạch ở các vùng địa lý khác nhauNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Diễm Trinh
2019Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Đồng
2018Nghiên cứu quy trình chế biến chà bông từ thịt tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Minh Nguyệt
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh tráng khô cá cơm (Corica sorborna)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thanh Hồng
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala Chitala) và thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Quốc Vũ
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thảo Nhi