Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 40 to 59 of 62 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết từ rau răm (Persicaria odorata) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)Nguyễn, Lê Anh Đào; Ngô, Thị Thu Thảo; Võ, Tán Đạt
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và thời gian bảo quản của sản phẩm kamaboko hương vị tômNguyễn, Lê Anh Đào; Phạm, Linh Đan
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp cá sa ba (Scomber japonicus) sốt TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Phan, Thảo Du Tử
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại cá rô phi (Oreochromis niloticus) sốt chanh dâyNguyễn, Lê Anh Đào; Đào, Châu Nhi
2020Nghiên cứu của cao chiết lá tía tô (Perilla frutescens) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).Nguyễn, Lê Anh Đào; Lý, Thanh Đàng
2019Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) thu hoạch ở các vùng địa lý khác nhauNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Diễm Trinh
2019Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Thị Kim Đồng
2018Nghiên cứu quy trình chế biến chà bông từ thịt tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Minh Nguyệt
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh tráng khô cá cơm (Corica sorborna)Nguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thanh Hồng
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala Chitala) và thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Quốc Vũ
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Lê Anh Đào; Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Thảo Nhi
2019Nghiên cứu sản xuất cá thát lát (Chitala chitala ) rút xương tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Trúc Ly
2019Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Văn Kha
2018Nghiên cứu sản xuất khô cá nhệch (Pisodonophis boro) tẩm gia vị sấyNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Nguyệt Minh
2018Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộpNguyễn, Lê Anh Đào; Võ, Huyền Trân
2020Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vịNguyễn, Lê Anh Đào; Trương, Thị Kiều Mi
2018Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp chả cá dảnh(Puntioplites falcifer) nhân hạt sen sốt tháiNguyễn, Lê Anh Đào; Cao, Thị Cẩm Tú
2018Nghiên cứu sản xuất xúc xích từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phối trộn paste cà rốtNguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Ngọc Thùy Trang