Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Nguyễn, Lê Anh Đào
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 40 to 59 of 62
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết từ rau răm (Persicaria odorata) đến khả năng bảo quản lạnh thịt ốc bươu đồng (Pila polita)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Ngô, Thị Thu Thảo
;
Võ, Tán Đạt
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng và thời gian bảo quản của sản phẩm kamaboko hương vị tôm
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Phạm, Linh Đan
2019
Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp cá sa ba (Scomber japonicus) sốt Thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Phan, Thảo Du Tử
2019
Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại cá rô phi (Oreochromis niloticus) sốt chanh dây
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đào, Châu Nhi
2020
Nghiên cứu của cao chiết lá tía tô (Perilla frutescens) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lý, Thanh Đàng
2019
Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của cao chiết từ cây húng lủi (Mentha crispa L.) thu hoạch ở các vùng địa lý khác nhau
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Diễm Trinh
2019
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan nhân cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Kim Đồng
2018
Nghiên cứu quy trình chế biến chà bông từ thịt tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Minh Nguyệt
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh tráng khô cá cơm (Corica sorborna)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thanh Hồng
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá từ cá thát lát còm (Chitala Chitala) và thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Quốc Vũ
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất chả tôm từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) kết hợp tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trịnh, Nguyễn Ngọc Huyền
2018
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm tôm thẻ chân trắng (Litpopennaeus vannamei) xẻ bướm tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Mỹ Lôc.
2018
Nghiên cứu sản xuất cá cam(Seriola dumerili) sốt cà đóng hộp
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thảo Nhi
2019
Nghiên cứu sản xuất cá thát lát (Chitala chitala ) rút xương tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Trúc Ly
2019
Nghiên cứu sản xuất chà bông cá lóc (Channa striata) sốt cà ri Thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Văn Kha
2018
Nghiên cứu sản xuất khô cá nhệch (Pisodonophis boro) tẩm gia vị sấy
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Nguyệt Minh
2018
Nghiên cứu sản xuất mực (Loligo forbesii)nhồi chả cá mè trắng sốt kim chi đóng hộp
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Võ, Huyền Trân
2020
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trương, Thị Kiều Mi
2018
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đồ hộp chả cá dảnh(Puntioplites falcifer) nhân hạt sen sốt thái
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Cao, Thị Cẩm Tú
2018
Nghiên cứu sản xuất xúc xích từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phối trộn paste cà rốt
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Ngọc Thùy Trang