Browsing by Author Nguyễn, Minh Thủy

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 5 to 12 of 12 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và thiết lập mô hình sấy tỏi (Allium sativum)Nguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Quỳnh Như
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến sản phẩm nước ép lựu (Purica granatum L)Nguyễn, Minh Thủy; Đặng, Hoàng Toàn
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chocolate đen từ cacao (Theobroma caca) bằng phương pháp thủ côngNguyễn, Minh Thủy; Trần, Thanh Vy
2018Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng lá (cải xanh, xà lách Gino 63, rau muống)Nguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Thị Hồng Yến
2018Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng trái (dưa leo và cà chua bi)Nguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Thị Trâm Anh
2018Phân lập và tuyển chọn dòng nấm men lên men rượu vang từ trái thanh trà (Bouea macrophylla Griffith)Nguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Văn Thành; Bùi, Thanh Trúc
2018Đánh giá chất lượng trái thanh trà sau thu hoạch và phương pháp bảo quản pu rêNguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Kim Tiền
2018Đặc điểm lý hóa học của trái Thanh trà (Bouea macrophylla grifith) trồng tại Bình Minh, Vĩnh LongNguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Thị Huỳnh Như; Nguyễn, Thị Diễm Sương; Nguyễn, Kim Tiền; Ngô, Văn Tài; Nguyễn, Thị Trúc Ly