Browsing by Author Nguyễn, Quốc Thịnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 41 to 60 of 120 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết củ cải trắng (Raphanus sativus) đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Kim Thanh
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết củ hành tím (Allium ascalonicum) đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Bích Vân
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết rau má (Centella asiatica) đến chất lượng của tôm thẻ chân trắng (Litopenaues vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Như Quỳnh
2023Nghiên cứu các thông số kỹ thuật trong quy trình sản xuất bột đạm bằng enzyme alcalase từ phụ phẩm cá hường (Helostoma temminckii)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Bảo Chân
2023Nghiên cứu các yếu tố công nghệ trong sản xuất và bảo quản khô cá chạch (Macrognathus semiocellatus) một nắng tẩm gia vịNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thùy Dương
2018Nghiên cứu chế biến sản phẩm chả cá rô phi (Orechromis niloticus) nhân phô maiNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thu Vân
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại ốc bươu (Pila polita) sốt cà riNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Ngọc Huyền
2019Nghiên cứu chiết rút alginate từ rong phổ tai (Laminaria japonnica)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Trúc Thơ
2022Nghiên cứu chiết rút astaxanthin từ vỏ tôm thẻ chân trứng (litopenaeus vannamei) bằng phương pháp chiết tách pha rắn phân tánNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Huệ Thư
2022Nghiên cứu chiết rút chitosan từ vỏ tôm tích (harpioquillar harpax) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Mộng Cầm
2019Nghiên cứu chiết xuất gelatin từ da cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Thị Kim Chi
2019Nghiên cứu chiết xuất gelatin từ vảy cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Trương, Kim Đoan
2020Nghiên cứu màng bao từ dịch chiết củ gừng(Zingiber officinale) kết hợp gelatin bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Sơn, Thị Thu Thảo
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá dứa (Pangasius kunyit)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Nhung
2021Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm chà bông từ thịt lươn (Monopterus albus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh
2019Nghiên cứu quy trình chiết rút gelatin từ xương cá dứa (Pangasius kunyit)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Thị Cẩm Tiên
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất Astaxanthin từ đầu tôm thẻ chân trắng(Litopeneaus vannamei) sử dụng hỗn hợp dung môi acetone và alcoholNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Khắc Duy
2018Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá điêu hồng (Oreochromis sp.) kết hợp với ốc đá(Pila sp.)Nguyễn, Quốc Thịnh; Hà, Phương Toàn
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất gelatin từ da cá dứa (Pangasius kunyit)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Thị Huỳnh Nhi
2020Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm khô cá dứa (Pangasius kunyit) fillet tẩm gia vị xông khóiNguyễn, Quốc Thịnh; Hồng, Thị Huỳnh Anh