Browsing by Author Nguyễn, Quốc Thịnh

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 93 to 112 of 120 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Sản xuất bột nêm từ cá chim trắng nước ngọt (Colossoma brachypomum) bằng phương pháp thủy phân enzyme alcalaseNguyễn, Quốc Thịnh; Ngô, Trúc Linh
2019Sản xuất bột nêm từ cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Tú Trinh
2019Sản xuất bột nêm từ cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Tú Trinh
2019Sản xuất bột đạm và bột can xi từ xương đầu cá dứa(Pangasius kunyit)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Diễm My
2018Screening of quinalphos, trifluralin and dichlorvos residues in fresh water of aquaculture systems in Mekong Delta, VietnamNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thanh Phương; Đỗ, Thị Thanh Hương; Trần, Minh Phú; Scippo, Marie‐ Louise; Brose, Francois; Kestemont, Patrick; Douny, Caroline
2023So sánh hoạt tính chống oxy hoá của lá quế (Ocimum basilicum ), lá bạc hà (Mentha arvensis ) và lá tía tô (Perilla frutescens ) và ứng dụng trong bảo quản dầu cáNguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Huệ Nghi
2016Spread of Antibiotic and Antimicrobial Susceptibility of ESBL-Producing Escherichia coli Isolated from Wild and Cultured Fish in the Mekong Delta, VietnamNguyen, Thi Ngoc Hon; Nguyễn, Thanh Phương; Trần, Thị Tuyết Hoa; Nguyễn, Quốc Thịnh; Hirata, Kazumasa; AYmamoto, Yoshimasa; Warisaya, Minae; Asayama, Megumi; Harada, Kazuo; Harad, Kazuo; Hinenoya, Atsushi; Nakayama, Tatsuya
2022Sử dụng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) trong chế biến chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Hoàng Nhân
2022Sử dụng chất chiết gấc(Momordica cochinchinensis) trong chế biến khô cá lóc(Channa striata)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Tuyết Hương
2022Sử dụng chất chiết tía tô (Perilla frutescens) trong bảo quản cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Thị Trúc Như
2022Sử dụng dịch chiết hoa atiso đỏ (Hibiscos sabdariffa) trong sản xuất chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Phạm, Thị Kim Hương
2019Sử dụng dịch chiết rau răm (Persicaria odorata) để bảo quản cá tra(Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Thị Như Ý
2023Sử dụng dịch chiết sả (Cymbopogon citratus)trong chế biến chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Đỗ, Diễm My
2018The possibility of sweet potato (Ipomoea batatas) addition as feed for white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) under biofloc rearing conditionLê, Quốc Việt; Trần, Ngọc Hải; Nguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Minh Phú
2019Thử nghiệm sản xuất đồ hộp cá dứa (Pangasius) sốt chua ngọtNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thùy Linh
2020Thực nghiệm xác định thời gian đào thải của florfenicol trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi trong aoNguyễn, Quốc Thịnh; Hồ, Quốc Tuấn
2023Tình hình sử dung thuốc và hoá chất trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) nuôi thâm canh ở Sóc Trăng - Bạc LiêuNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Quốc Khang
2020Tình hình sử dụng kháng sinh và hóa chất trong nuôi ếch thương phẩmNguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Thị Thanh Xuân
2023Tối ưu hoá phương pháp phân tích astaxanthin sử dụng hệ thống sắc ký lỏng cao áp với đầu dò UVNguyễn, Quốc Thịnh; Lâm, Huỳnh Như Ý
2022Ứng dụng alcalase trong sản xuất bột canxi từ xương cá nhồng (Sphyraena acutipinnis)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Như Ngọc