Browsing by Author Nguyễn, Thị Thu Liễu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 16 of 16
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Khẩu phần ăn 24h và kiến thức, thái độ về dinh dưỡng của phụ nữ có thu nhập thấp tại quận Đống Đa Hà Nội, năm 2018Đỗ, Nam Khánh; Nguyễn, Thị Hồng; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Dương, Thị Thu Hiền; Trịnh, Bảo Ngọc; Nguyễn, Thùy Linh; Ranieri Jessica; Lê, Thị Hương
2020Khẩu phần thực tế của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản tại xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội năm 2018Nguyễn, Thị Thu Liễu; Nguyễn, Thị Duyên; Phan, Thị Bích Hạnh; Đỗ, Nam Khánh; Lê, Thị Hương
2020Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019Trịnh, Bảo Ngọc; Lê, Thị Hồng Ngọc; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2019Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người sản xuất nước uống đóng chai tại Hà Nội năm 2016 và một số yếu tố liên quanNguyễn, Thị Thu Liễu; Trịnh, Bảo Ngọc; Đỗ, Nam Khánh
2020Mối liên hệ giữa trầm cảm và thừa cân / béo phì ở trẻ vị thành niên: Phân tích gộp và đề xuất các can thiệpĐặng, Kim Anh; Phan, Thị Bích Hạnh; Nguyễn, Quang Dũng; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Nguyễn, Thị Hương Lan
2020Mối liên quan giữa thực hành chăm sóc dinh dưỡng giai đoạn 1000 ngày đầu đời đến tình trạng béo phì ở trẻ em mầm non quận Hoàng Mai – Hà NộiĐỗ, Nam Khánh; Vũ, Thị Tuyền; Trịnh, Thị Mỹ Định; Vũ, Kim Duy; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Lê, Thị Tuyết; Trần, Quang Bình; Lê, Thị Hương
2021Một số yếu tố liên quan tới tình trạng dinh dưỡng của trẻ dưới 24 tháng tuổi đến khám tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang 2020Trịnh, Bảo Ngọc; Nguyễn, Thị Như Quỳnh; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2020Nhu cầu, khả năng chi trả cho suất ăn bệnh lý và tư vấn dinh dưỡng của người bệnh tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều năm 2019Nguyễn, Thị Đính; Lê, Thị Hương; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Nguyễn, Thị Thu Thủy
2021Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020Lê, Hồng Quang; Lê, Thị Hương; Dương, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Thùy Ninh; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2019Thực trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan của người bệnh mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại bệnh viện phổi Trung Ương năm 2018Nguyễn, Thị Thu Liễu; Hoàng, Thị Ngọc Anh; Đỗ, Nam Khánh
2021Thực trạng nuôi dưỡng bệnh nhân sau phẫu thuật đường tiêu hóa tại Khoa ngoại Bệnh viện E năm 2020Trịnh, Bảo Ngọc; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Lê, Thị Quỳnh Trang
2021Tình trạng dinh dưỡng và thiếu máu thiếu sắt của người bệnh thận mạn lọc máu có chu kỳ tại Bệnh viện Bạch Mai năm 2019Nguyễn, Trọng Hưng; Lê, Đức Anh; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Vũ, Ngọc Hà
2021Tình trạng dinh dưỡng và đặc điểm kiểu gen của người bệnh ung thư dạ dày tại 4 bệnh viện ở Hà NộiNguyễn, Thị Ngọc Lan; Tạ, Thành Văn; Đặng, Thị Ngọc Dung; Vũ, Văn Quý; Nguyễn, Thùy Linh; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2019Tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ 8 – 10 tuổi tại Trường Tiểu học Khương Thượng quận Đống Đa, Hà Nội năm 2017 và một số yếu tố liên quanLê, Huy Hoàng; Trần, Thị Phúc Nguyệt; Nguyễn, Quang Dũng; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2021Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020Lê, Hồng Quang; Lê, Thị Hương; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Dương, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Thùy Ninh
2020Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng ăn tại xã Hải Ninh, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình năm 2019Trịnh, Bảo Ngọc; Phạm, Thị Công Thẩm; Nguyễn, Thị Thu Liễu