Browsing by Author Nguyễn, Thị Thu Liễu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 9 to 16 of 16 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020Lê, Hồng Quang; Lê, Thị Hương; Dương, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Thùy Ninh; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2019Thực trạng dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan của người bệnh mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại bệnh viện phổi Trung Ương năm 2018Nguyễn, Thị Thu Liễu; Hoàng, Thị Ngọc Anh; Đỗ, Nam Khánh
2021Thực trạng nuôi dưỡng bệnh nhân sau phẫu thuật đường tiêu hóa tại Khoa ngoại Bệnh viện E năm 2020Trịnh, Bảo Ngọc; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Lê, Thị Quỳnh Trang
2021Tình trạng dinh dưỡng và thiếu máu thiếu sắt của người bệnh thận mạn lọc máu có chu kỳ tại Bệnh viện Bạch Mai năm 2019Nguyễn, Trọng Hưng; Lê, Đức Anh; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Vũ, Ngọc Hà
2021Tình trạng dinh dưỡng và đặc điểm kiểu gen của người bệnh ung thư dạ dày tại 4 bệnh viện ở Hà NộiNguyễn, Thị Ngọc Lan; Tạ, Thành Văn; Đặng, Thị Ngọc Dung; Vũ, Văn Quý; Nguyễn, Thùy Linh; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2019Tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ 8 – 10 tuổi tại Trường Tiểu học Khương Thượng quận Đống Đa, Hà Nội năm 2017 và một số yếu tố liên quanLê, Huy Hoàng; Trần, Thị Phúc Nguyệt; Nguyễn, Quang Dũng; Nguyễn, Thị Thu Liễu
2021Điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong các trường học của thành phố Thanh Hóa năm 2020Lê, Hồng Quang; Lê, Thị Hương; Nguyễn, Thị Thu Liễu; Dương, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Thùy Ninh
2020Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của các cửa hàng ăn tại xã Hải Ninh, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình năm 2019Trịnh, Bảo Ngọc; Phạm, Thị Công Thẩm; Nguyễn, Thị Thu Liễu