Browsing by Author Nguyễn, Văn Thành

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 25 to 44 of 76 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018LÊN MEN RƯỢU VANG HỖN HỢP NHO (Vitis vinifera) VÀ DÂU TẰM (Morus alba)Nguyễn, Văn Thành; Trương, Quy Trung Tín
2018LÊN MEN RƯỢU VANG HỖN HỢP THỐT NỐT (Borassus flabellifer L) VÀ NHO (Vitis vinifera)Nguyễn, Văn Thành; Huỳnh, Thị Trúc Linh
2020Lực lượng Công an nhân dân phát huy sức mạnh của khoa học và công nghệ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tếNguyễn, Văn Thành
2018Nâng cao đạo đức cách mạng, xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phóNguyễn, Văn Thành
2019Năng lực sư phạm cần có của giáo viên môn Giáo dục thể chất trong trường phổ thông hiện nayNguyễn, Văn Thành
2020Phát triển kinh tế số và quản lý nhà nước với phát triển kinh tế số ở Việt NamNguyễn, Văn Thành
2020Phân lập và tuyển chọn các dòng lactobacillus spp. có khả năng kháng nấm gây thối quả chôm chôm {Nephelium lappaceum} sau thu hoạchThạch, Thị Ngọc Yến; Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thị Ngọc Trúc; Nguyễn, Văn Phong
2018Phân lập và tuyển chọn dòng nấm men lên men rượu vang từ trái thanh trà (Bouea macrophylla Griffith)Nguyễn, Minh Thủy; Nguyễn, Văn Thành; Bùi, Thanh Trúc
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG DỪA (Cocos nucifera)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị Trang
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN LÊN MEN RƯỢU VANG MÃNG CẦU XIÊM (Annona muricata L.)Nguyễn, Văn Thành; Trịnh, Thị Tuyết Hoa
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG CHUỐI CAUNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Phan Kim Châu
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG CHUỐI CAUNguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Phan Kim Châu
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM MEN TỰ NHIÊN LÊN MEN RƯỢU VANG SA PÔ CHÊ (Manilkara zapota)Nguyễn, Văn Thành; Lư, Hữu Tài
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. LÊN MEN TẠO MÀNG CELLULOSE TỪ DỊCH ÉP ĐU ĐỦ (Carica papaya)Nguyễn, Văn Thành; Nguyễn, Thảo Vi
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. LÊN MEN TẠO MÀNG CELLULOSE TỪ DỊCH TRÍCH THANH LONG RUỘT ĐỎ Hylocereus polyrhizus)Nguyễn, Văn Thành; Võ, Thị Ngọc Điệp
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG KHÓM (Ananas comosus)Nguyễn, Văn Thành; Đoàn, Quốc Thịnh
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Acetobacter sp. ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM VANG MÍT (Artocarpus heterophyllus)Nguyễn, Văn Thành; Lê, Minh Vương
2018PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG TIẾT RA ENZYME NATTOKINASE TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN TẠI TỈNH HẬU GIANGNguyễn, Văn Thành; Quách, Xiếu Phượng
2018PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM LÊN MEN ĐẬU NÀNH Ở THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG TỈNH SÓC TRĂNG CÓ KHẢ NĂNG TIẾT RA ENZYME NATTOKINASENguyễn, Văn Thành; Trần, Văn Ai
2018PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM ĐẬU NÀNH LÊN MEN Ở HUYỆN BÌNH MINH TỈNH VĨNH LONG CÓ KHẢ NĂNG TIẾT RA ENZYME NATTOKINASENguyễn, Văn Thành; Ngô, Huỳnh Mai