Browsing by Author Nhan, Minh Trí

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của giống và phương pháp biến tính bằng Sodium tripolyphosphate đến sự thoái hóa Gel tinh bột gạoNhan, Minh Trí; Nguyễn, Thị Mộng Cầm
2018Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng Carotenoid và tính chất hóa lý của bột khoai lang bíNhan, Minh Trí; Huỳnh, Thị Hồng Nhung
2014Effects of Growing Environment on Properties of Starch from Five Australian Wheat VarietiesNhan, Minh Trí; Copeland, Les
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh gạo dẻo Hàn Quốc bổ sung gạo nếp than (Oryza sativa L. Glutinous Tanaka)Nhan, Minh Trí; Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kẹo dẻo bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L)Nhan, Minh Trí; Nguyễn, Tuấn Cảnh
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh phồng gạo huyết rồngNhan, Minh Trí; Dương, Thị An Khương
2022Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt động học phân hủy anthocyanin trong dịch trích đài hoa Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa Linn).Nhan, Minh Trí; Ngô, Nguyễn Trí Trung
2019Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến và chất lượng bánh snack bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L.)Nhan, Minh Trí; Nguyễn, Thị Thanh Mai
2018Nghiên cứu chế biến mì sợi bổ sung khoai lang tím (Ipomoea batatas L)Nhan, Minh Trí; Nguyễn, Thị Oanh