Browsing by Author Phan, Thị Thanh Quế

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 9 of 9
Issue DateTitleAuthor(s)
2015Combined effects of milk fat globule membrane polar lipids and protein concentrate on the stability of oil-in-water emulsionsPhan, Thị Thanh Quế; Le, Thien Trung; Walle, Davy Van de; Meeren, Paul Van der; Dewettinck, Koen
2018Khảo sát hiệu quả của dung dịch Dioxide và Axit peraxetic đến sự giảm mật số vi sinh vật và chất lượng của rau mồng tới ( Basella alba)Tống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Cẩm Tú; Phạm, Hồng Nhị; Phan, Thị Thanh Quế
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng Nectar mãng cầu xiêmPhan, Thị Thanh Quế; Ngô, Lệ Ngân
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh mứt khómNguyễn, Thị Thu Thủy; Phan, Thị Thanh Quế; Trần, Ngọc Duyên
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trà khổ qua rừng (Momordica charantia L)Phan, Thị Thanh Quế; Hồ, Hoàng Diễm Kiều
2018Khảo sát quy trình công nghệ và ảnh hưởng của biến đổi tê cứng đến chất lượng của sản phẩm cá tra lạnh đông IQF tại công ty TNHH Ấn Độ DươngPhan, Thị Thanh Quế; Lê, Thành Duy
2018Nghiên cứu quy trình chế biến chà bông từ thịt gàPhan, Thị Thanh Quế; Tạ, Thị Thu Nga
2014Potential of milk fat globule membrane enriched materials to improve the whipping properties of recombined creamPhan, Thị Thanh Quế; Le, Thien Trung; Meeren, Paul Van der; Dewettinck, Koen; Moens, Kim
2016Quality attributes of dark chocolate produced from Vietnamese cocoa liquorsTran, Diem Phuong; Phan, Thị Thanh Quế; Trần, Nhân Dũng; Clercq, Nathalie De; Delbaere, Claudia; Walle, Davy Van de; Cat, Hanh Phuc Nguyen; Winne, Ann de; Dumme, Jim Van; Dewettinck, Koen