Browsing by Author Tống, Thị Ánh Ngọc

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 4 to 17 of 17 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2014Evaluation of the microbiological safety and quality of Vietnamese Pangasius hypophthalmus during processing by a microbial assessment scheme in combination with a self-assessment questionnaireTống, Thị Ánh Ngọc; Jacxsens, Liesbeth; Noseda, Bert; Samapundo, Simbarashe; Lý, Nguyễn Bình; Heyndrickx, Marc; Devlieghere, Frank
2016Evaluation of the safety and quality of wash water during the batch washing of Pangasius fish (Pangasius hypophthalmus) in chlorinated and non-chlorinated waterTống, Thị Ánh Ngọc; Sampers, Imca; Meulenaer, Bruno De; Haute, Sam Van; Devlieghere, Frank; Samapundo, Simbarashe; Heyndrickx, Marc
2018Khảo sát các quá trình ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu từ xơ mítTống, Thị Ánh Ngọc; Dương, Thị Phượng Liên; Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
2018Khảo sát hiệu quả của dung dịch Dioxide và Axit peraxetic đến sự giảm mật số vi sinh vật và chất lượng của rau mồng tới ( Basella alba)Tống, Thị Ánh Ngọc; Nguyễn, Cẩm Tú; Phạm, Hồng Nhị; Phan, Thị Thanh Quế
2018Khảo sát kiến thức và thái độ về an toàn thực phẩm của người tiêu dung thực phẩm đường phố tại một số quận, huyện ở tp. Cần ThơTống, Thị Ánh Ngọc; Phạm, Thị Huỳnh Như
2018Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men giấm vang từ xơ mítTống, Thị Ánh Ngọc; Đoàn, Thanh Hải
2018Khảo sát quy trình chế biến cá tra fillet đông lạnh và đánh giá sự ô nhiễm vi sinh vật trong nước và trên bề mặt tiếp xúcTống, Thị Ánh Ngọc; Dương, Thị Phượng Liên; Bành, Nguyễn Vĩnh Nghi
2018Kiến thức và thái độ về an toàn thực phẩm của người tiêu dùng thực phẩm đường phố trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2017 =Lê, Vĩnh Hòa; Tống, Thị Ánh Ngọc; Lê, Nguuyễn Đoan Duy; Nguyễn, Văn Lành
2013Microbial ecology of Vietnamese Trafish (Pangasius hypophthalmus) fillets during processingTống, Thị Ánh Ngọc; Lý, Nguyễn Bình; Noseda, Bert; Samapundo, Sombarashe; Broekaert, Katrien; Raschaert, Geertrui; Heyndrickx, Marc; Devlieghere, Frank
2016Microbiota of frozen Vietnamese catfish (Pangasius hypophthalmus) marketed in BelgiumTống, Thị Ánh Ngọc; Devlieghere, Frank; Samapundo, Simbarashe; Heyndrickx, Marc
2018Tận dụng phụ phẩm xơ mít trong chế biến giấm vangTống, Thị Ánh Ngọc; Hồ, Huỳnh Thoại
2018Tận dụng phụ phẩm xơ mít trong sản xuất rượu vangTống, Thị Ánh Ngọc; Bùi, Thị Ánh Ngọc
2018Tìm hiểu quy trình sản xuất các tra và đánh giá sự ô nhiễm vi sinh vật trên mẫu cá tra FilletTống, Thị Ánh Ngọc; Lâm, Thị Việt Hà; Huỳnh, Minh Châu
2018Đánh giá hệ thông quả lý chất lượng HACCP của mặt hang cá tra fillet bằng công cụ chuẩn đoán (Diagnostic instrument) tại Công ty TNHH công nghiệp thủy sản miền NamTống, Thị Ánh Ngọc; Đoàn, Quốc Khoa