Browsing by Author TS. Lê, Thanh Phước

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 16 of 16
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Bào chế hệ ethosome gliclazide và đánh giá khả năng phóng thích in vitro của hệ tạo thành.TS. Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Thị Tiểu Trâm
2021Nghiên cứu bào chế hệ liposome làm tăng khả năng phóng thích in intro của curcumin.TS. Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Thị Diệu Huyền
2019Nghiên cứu bào chế hệ phân tán ethosome glimepiride và đánh giá ảnh hưởng glycerolTS. Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Bá Minh
2021Nghiên cứu công thức phối chế dầu gội từ tinh dầu Bưởi (Citrus maxima (Burm.) Merr) và tinh dầu Sả chanh ( Cymbopogon citratus (DC.) Stapf) ngăn ngừa rụng tóc và trị gàuTS. Lê, Thanh Phước; Huỳnh, Yến Trinh
2019Nghiên cứu phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của quả Bồ kết (Gleditsia australis Hemsl.), gạo nếp than (Oryza sativa L.) và lá gai (Boehmeria nivea (L.) Gaud.)TS. Lê, Thanh Phước; Phạm, Thị Phương Thảo
2021Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng Tinopal CBS-X trong thực phẩm bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) - ghép nối đầu dò (FLD).TS. Lê, Thanh Phước; Dương, Thúy An
2020nghiên cứu thiết lập công thức phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của lá trà xanh (Camellia sinensis (L.) O.kuntze) và đánh giá sản phẩmTS. Lê, Thanh Phước; Trình, Thị Bích Như
2020Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trắng da từ cao chiết ethanol của trái Sơ ri (Malpighia glabra L.) và đánh giá sản phẩm.TS. Lê, Thanh Phước; Trần, Thị Kim Ngân
2021Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trị mụn bổ sung dịch chiết củ Nghệ trắng (Curcuma aromatica Salisb.) và đánh giá sản phẩmTS. Lê, Thanh Phước; Phạm, Thị Minh Nguyệt
2019Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế kem trị mụn từ cao chiết ethanol của lá Chùm ngây (Moringa Oleifera) và đánh giá sản phẩm.TS. Lê, Thanh Phước; Phạm, Ngọc Hân
2020Nghiên cứu thiết lập công thức sữa tắm kháng khuẩn phối chế từ cao chiết Sài đất ba thùy (Sphagneticola trilobata (L.) Pruski), dịch chiết Lô hội (Aloe barbadensis Mill) và đánh giá sản phẩm.TS. Lê, Thanh Phước; Võ, Thị Mỹ Hạnh
2021Phân lập chất từ cao petroleum ether của quả thể nấm Linh chi (Ganoderma lucidum (Leyss Ex. Fr.) Karst), họ nấm Lim (Ganodermataceae)TS. Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Trọng Khang
2021Tối ưu hóa quá trình tổng hợp nano bạc sử dụng dịch chiết nước lá trầu không (Piper betle L.) và ứng dụng phối chế gel rửa tay không chứa ethanolTS. Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Trần Hoàng Khải
2021Tối ưu hóa quá trình tổng hợp nano bạc sử dụng dịch chiết nước lá trầu không (Piper betle L.) và ứng dụng phối chế gel rửa tay không chứa ethanol.TS. Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Trần Hoàng Khải
2021Tối ưu hóa thực nghiệm trong điều chế hạt nano chitosan-TPPTS. Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Cao Tài
2019Xây dựng công thức dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc từ dịch chiết Ethanol của gạo nếp thanTS. Lê, Thanh Phước; Trần, Huyền Trân