Browsing by Author TS. Nguyễn, Trọng Tuân

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 18 of 18
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Bước đầu khảo sát hoạt tính kháng vi khuẩn gây bệnh trên thủy sản của một số loài thực vậtTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Lý ; Lê, Thị Hồng Trang ; Thành Lực
2019Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và hoạt tính kháng viêm in vitro của cao chiết dây Mỏ quạ (Dischidia major (Vahl) Merr.)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Thị Mai Thanh
2019Khảo sát hoạt tính sinh học của cao chiết từ thân cây Sổ Trai (Dillenia ovata Wall. ex Hook. f. & Th.)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn – Phạm, Thị Anh Thư - Thị Kim Ngân
2020Khảo sát phương pháp xác định hàm lượng ni tơ tổng trong phân bón theo phương pháp KjeldahlTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Ong, Anh Nhân
2020Khảo sát thành phần hóa học của cao ethyl acetate từ thân rễ Riềng nếp (Alpinia galanga (L.)), họ Gừng (Zingiberaceae)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Phan, Trúc Nữ
2019Khảo sát thành phần hóa học từ cao ethyl acetate của rễ cây Gáo vàng (Nauclea orientalis L.), họ Cà phê (Rubiaceae)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Võ, Hoài Phong
2019Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của cây Mai dương (Mimosa pigra L.), họ Đậu (Fabaceae)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Chiêm, Thị Ngọc Lê
2019Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa của cây Cỏ lào (Chromolaena odorata L.), Xuyên tâm liên (Andrographis paniculata)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Trần, Loan Thảo
2019Ly trích và khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu cây Hương thảo (Rosmarinus officinalis L.)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Phan, Kiều Nhanh
2019Ly trích và khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu cây Hương thảo (Rosmarinus officinalis L.)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Phan, Kiều Nhanh
2019Ly trích và khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu cây Hương thảo (Rosmarinus officinalis L.)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Phan, Kiều Nhanh
2019Phân lập các hợp chất từ cao nước của loài địa y Dirinaria applanta (Fee) D.D AwasthiTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Hồ, Văn Tý
2019PHÂN LẬP CHẤT TỪ CAO ETHYL ACETATE CỦA LOÀI ĐỊA Y Dirinaria applanata (Fée) D. D. AwasthiTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Lại, Hữu Nghĩa
2019PHÂN LẬP CHẤT TỪ CAO ETHYL ACETATE CỦA LOÀI ĐỊA Y Dirinaria applanata (Fée) D. D. AwasthiTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Lại, Hữu Nghĩa
2019Phân lập chất và khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa từ cao ethyl acetate của cây Mai dương (Mimosa pigra L.), họ Đậu (Fabaceae)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Phan, Cúc Phương
2020Phân lập hợp chất từ cao chiết của lá cây Bàng (Terminalia catappa L.), họ Trâm bầu (Combretaceae).TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Thành Hữu Phước
2020Phân lập hợp chất từ cao hexane của lá cây Bàng (Terminalia catappa L.), họ Trâm Bầu (Combretaceae)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Bùi, Thị Mai Tiên
2021Xác định hàm lượng Phospho tổng trong thủy sản bằng phương pháp so màu” được tối ưu theo phương pháp AOAC 995.11 theo tiêu chuẩn của AOAC. Dư lượng phospho tổng trong mẫu cá ngừ và tôm được tro hóa để loại bỏ tạp chất hữu cơ. Phần phosphat còn lại có thể tan trong axit để tạo thành phức chất màu xanh (MoO2.4MoO3)2.H3PO4] với Na2MoO4 khi dùng axit ascorbic làm chất khử. Cường độ của màu xanh được đo quang phổ tại bước sóng 823 nm ± 1 nmTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Đinh, Minh Sơn