Browsing by Author TS. Nguyễn, Trọng Tuân

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 12 to 18 of 18 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Phân lập các hợp chất từ cao nước của loài địa y Dirinaria applanta (Fee) D.D AwasthiTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Hồ, Văn Tý
2019PHÂN LẬP CHẤT TỪ CAO ETHYL ACETATE CỦA LOÀI ĐỊA Y Dirinaria applanata (Fée) D. D. AwasthiTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Lại, Hữu Nghĩa
2019PHÂN LẬP CHẤT TỪ CAO ETHYL ACETATE CỦA LOÀI ĐỊA Y Dirinaria applanata (Fée) D. D. AwasthiTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Lại, Hữu Nghĩa
2019Phân lập chất và khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa từ cao ethyl acetate của cây Mai dương (Mimosa pigra L.), họ Đậu (Fabaceae)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Phan, Cúc Phương
2020Phân lập hợp chất từ cao chiết của lá cây Bàng (Terminalia catappa L.), họ Trâm bầu (Combretaceae).TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Nguyễn, Thành Hữu Phước
2020Phân lập hợp chất từ cao hexane của lá cây Bàng (Terminalia catappa L.), họ Trâm Bầu (Combretaceae)TS. Nguyễn, Trọng Tuân; Bùi, Thị Mai Tiên
2021Xác định hàm lượng Phospho tổng trong thủy sản bằng phương pháp so màu” được tối ưu theo phương pháp AOAC 995.11 theo tiêu chuẩn của AOAC. Dư lượng phospho tổng trong mẫu cá ngừ và tôm được tro hóa để loại bỏ tạp chất hữu cơ. Phần phosphat còn lại có thể tan trong axit để tạo thành phức chất màu xanh (MoO2.4MoO3)2.H3PO4] với Na2MoO4 khi dùng axit ascorbic làm chất khử. Cường độ của màu xanh được đo quang phổ tại bước sóng 823 nm ± 1 nmTS. Nguyễn, Trọng Tuân; Đinh, Minh Sơn