Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu kết hợp cá lau kiếng (Hypostomus punctatus) và ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) sản xuất sản phẩm chả ốc sốt chua cay đóng hộpTrương, Thị Mộng Thu; Đoàn, Diễm My
2019Nghiên cứu kết hợp thịt mực (Teuthida) và thịt cá điêu hồng (Oreochromis spp) sản xuất sản phẩm đồ hộp chả mực sốt chua cayTrương, Thị Mộng Thu; Lâm, Trúc Ngân
2019Nghiên cứu kết hợp tôm sú (Penaeus monodon) với cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) sản xuất chả tôm rau củTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Bé Hiển
2021Nghiên cứu quá trình tách chiết collagen thủy phân từ da cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp thủy phân enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Bùi, Như Ngọc
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông dinh dưỡng từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis. sp)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Minh Đương
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá trê(Clarias gariepinus x C.macrocephalus) fillet tẩm gia vị xông khóiTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Văn Bảo
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng cá thát lát (chitala chitala) bổ sung dịch chiết lá dứaTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Thị Cẩm Giang
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm (Penaeus monodon) bổ sung dịch chiết tômTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Kiều Mị
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chà bông rau củ cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)Trương, Thị Mộng Thu; Phạm, Phúc Kha
2021Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Lý, Thị Thu Yến
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm sú (Penaeus monodon) tẩm gia vị sấy khô ăn liềnTrương, Thị Mộng Thu; Chung, Văn Ngoan
2022Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộpLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Mộng Kiều
2021Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Thắm
2022Nghiên cứu ứng dụng bột đạm thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) trong chế biến sản phẩm súp rau củTrương, Thị Mộng Thu; Phan, Thị Kim Ngân
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus punctatus)Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thị Tuyết Trâm
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Quách, Huệ Trinh
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trương, Thị Mộng Thu; Huỳnh, Thị Ý
2019Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, T Linh Tâm
2020Nghiên cứu ứng dụng kết hợp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt
2020Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Nguyễn Thị Phương Linh