Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 21 to 40 of 60
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Nghiên cứu kết hợp cá lau kiếng (Hypostomus punctatus) và ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) sản xuất sản phẩm chả ốc sốt chua cay đóng hộp
Trương, Thị Mộng Thu
;
Đoàn, Diễm My
2019
Nghiên cứu kết hợp thịt mực (Teuthida) và thịt cá điêu hồng (Oreochromis spp) sản xuất sản phẩm đồ hộp chả mực sốt chua cay
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lâm, Trúc Ngân
2019
Nghiên cứu kết hợp tôm sú (Penaeus monodon) với cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) sản xuất chả tôm rau củ
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Bé Hiển
2021
Nghiên cứu quá trình tách chiết collagen thủy phân từ da cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp thủy phân enzyme Alcalase
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Bùi, Như Ngọc
2021
Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông dinh dưỡng từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis. sp)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Minh Đương
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá trê(Clarias gariepinus x C.macrocephalus) fillet tẩm gia vị xông khói
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Văn Bảo
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng cá thát lát (chitala chitala) bổ sung dịch chiết lá dứa
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Thị Cẩm Giang
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm (Penaeus monodon) bổ sung dịch chiết tôm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Kiều Mị
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chà bông rau củ cá bạc má (Rastrelliger kanagurta)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phạm, Phúc Kha
2021
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm súp rau củ từ dịch đạm thủy phân thịt cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lý, Thị Thu Yến
2019
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm đầu tôm sú (Penaeus monodon) tẩm gia vị sấy khô ăn liền
Trương, Thị Mộng Thu
;
Chung, Văn Ngoan
2022
Nghiên cứu sử dụng dịch collagen thủy phân từ da cá lóc sản xuất nước uống trái cây đóng hộp
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Mộng Kiều
2021
Nghiên cứu sử dụng enzyme Alcalase sản xuất bột canxi từ đầu cá chép giòn (Cyprinus carpio)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Thắm
2022
Nghiên cứu ứng dụng bột đạm thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) trong chế biến sản phẩm súp rau củ
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phan, Thị Kim Ngân
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lau kiếng (Hypostomus punctatus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Tuyết Trâm
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Quách, Huệ Trinh
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Huỳnh, Thị Ý
2019
Nghiên cứu ứng dụng enzyme alcalase và flavourzyme sản xuất bột nêm thực phẩm từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, T Linh Tâm
2020
Nghiên cứu ứng dụng kết hợp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Thanh Nguyệt
2020
Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Nguyễn Thị Phương Linh