Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 60
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm chà bông tôm đất (Metapenaeus ensis) xông khói
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Văn Đức
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm snack từ da cá thát lát(Chitala chitala)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phạm, Duy Khánh
2020
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2020
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Thị Xuân Mai
2021
Ảnh hưởng của phương pháp loại lipid và nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi protein và chất lượng dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Dương, Thị Kim Cương
2022
Ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến sự thay đổi tính chất của bột đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Hồ, Nguyễn Phương Uyên
2020
Ảnh hưởng kết hợp thịt tôm (Penaeus monodon) và thịt cá lau kiếng (Hypostomus plecostomus)sản xuất sản phẩm chả tôm rau củ
Trương, Thị Mộng Thu
;
Mai, Tuyết Nhi
2021
Khảo sát khả năng thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bởi enzyme protease
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phạm, Thị Mỹ Tiên
2021
Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Phạm, Trần Thu Hương
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến sự biến đổi chất lượng của sản phâm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị ăn liền
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lâm, Thị Kiều Trúc
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm(Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trương, Thị Loan
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitaia ornata)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Trương, Thị Mộng Thu
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Ngọc
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Trần, Tuyết Ni
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ enzyme và nước trong quá trình thủy phân đầu và xương cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Ngọc Ngoan
2020
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ nước và nồng độ enzyme flavourzyme trong quá trình thủy phân phụ phẩm cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Thanh Ngân
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân và cô quay đến chất lượng sản phẩm dịch đạm cô đặc từ xương cá lóc (Channa striata)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Phan, Thị Kim Ngân
2022
Nghiên cứu ảnh hưởng loại dung môi tách lipid và tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng alcalase
Trương, Thị Mộng Thu
;
Võ, Thị Bảo Trâm
2020
Nghiên cứu chế độ thủy phân thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt bằng phương pháp bổ sung enzyme alcalase và flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lê, Thị Phương Ngân
2020
Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng phương pháp bổ sung enzyme Alcalase và Flavourzyme
Trương, Thị Mộng Thu
;
Tô, Mỹ Hiền