Browsing by Author Trương, Thị Mộng Thu

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 9 to 28 of 60 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2021Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra. (Pangasianodon hypophthalmus)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Phạm, Trần Thu Hương
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến sự biến đổi chất lượng của sản phâm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị ăn liềnTrương, Thị Mộng Thu; Lâm, Thị Kiều Trúc
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của hóa chất, phụ gia và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm khô cá cơm(Engraulis encrasicholus) tẩm gia vịTrương, Thị Mộng Thu; Trương, Thị Loan
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng thu hồi collagen từ da cá thát lát còm (Chitaia ornata)Lê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Ngọc
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ thủy phân đến quá trình thu hồi dịch đạm từ phụ phẩm cá lóc (Channa striata) bằng enzyme flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Tuyết Ni
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ enzyme và nước trong quá trình thủy phân đầu và xương cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Ngọc Ngoan
2020Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ nước và nồng độ enzyme flavourzyme trong quá trình thủy phân phụ phẩm cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạmTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Thanh Ngân
2022Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện thủy phân và cô quay đến chất lượng sản phẩm dịch đạm cô đặc từ xương cá lóc (Channa striata)Trương, Thị Mộng Thu; Phan, Thị Kim Ngân
2022Nghiên cứu ảnh hưởng loại dung môi tách lipid và tối ưu hóa điều kiện thủy phân đầu cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng alcalaseTrương, Thị Mộng Thu; Võ, Thị Bảo Trâm
2020Nghiên cứu chế độ thủy phân thu hồi dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) có gia nhiệt bằng phương pháp bổ sung enzyme alcalase và flavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Lê, Thị Phương Ngân
2020Nghiên cứu chế độ thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm bằng phương pháp bổ sung enzyme Alcalase và FlavourzymeTrương, Thị Mộng Thu; Tô, Mỹ Hiền
2019Nghiên cứu kết hợp cá lau kiếng (Hypostomus punctatus) và ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) sản xuất sản phẩm chả ốc sốt chua cay đóng hộpTrương, Thị Mộng Thu; Đoàn, Diễm My
2019Nghiên cứu kết hợp thịt mực (Teuthida) và thịt cá điêu hồng (Oreochromis spp) sản xuất sản phẩm đồ hộp chả mực sốt chua cayTrương, Thị Mộng Thu; Lâm, Trúc Ngân
2019Nghiên cứu kết hợp tôm sú (Penaeus monodon) với cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) sản xuất chả tôm rau củTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Bé Hiển
2021Nghiên cứu quá trình tách chiết collagen thủy phân từ da cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp thủy phân enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thủy; Trương, Thị Mộng Thu; Bùi, Như Ngọc
2021Nghiên cứu quy trình sản xuất chà bông dinh dưỡng từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis. sp)Trương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Minh Đương
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá trê(Clarias gariepinus x C.macrocephalus) fillet tẩm gia vị xông khóiTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Văn Bảo
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng cá thát lát (chitala chitala) bổ sung dịch chiết lá dứaTrương, Thị Mộng Thu; Mai, Thị Cẩm Giang
2019Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm (Penaeus monodon) bổ sung dịch chiết tômTrương, Thị Mộng Thu; Trần, Kiều Mị