Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 21 to 40 of 100 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản đông lạnh cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lêTrần, Minh Phú; Trần, Thị Mỹ Huyên
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản lạnh cá bớp (Rachycentron canadum) phi lêTrần, Minh Phú; Thạch, Bảo Toàn
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Diễm My
2020Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) trong quá trình bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Khoa
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi lên chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Đinh, Thị Bích Loan
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camelha sinensis)đến chất lượng cá bớp (Rachycentron canadum) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Võ, Hoàng Kha
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thu Hoàng
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Mỹ Phúc
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Cẩm Thu
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Phan, Văn Đông
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Tăng, Thị Ngọc Quyên
2018Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hứa, Thị Cẩm Thu
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Ngọc Yến
2020Ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá bóp(Rachycentron canadum)Trần, Minh Phú; Phan, Bùi Thúy Vy
2020Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến hàm lượng chất béo trên các nền mẫu sản phẩm thủy sảnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Quang
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất đồ hộp chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)sốt nghệ (Curcuma domestica L)Trần, Minh Phú; Phan, Minh Tường
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu(Phyllanthus amarus Schum.et Thonn) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trương, Thái Huy
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phan, Văn Quý
2020Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá rô phi phi lê (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Đào, Duy Đal
2018Ảnh hưởng của dịch chiết cây tần dày lá (Plectranthus amboinicus Lour, Spreng) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Minh Tuyến