Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 27 to 46 of 151 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Diễm My
2020Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) trong quá trình bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Văn Khoa
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi lên chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Đinh, Thị Bích Loan
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camelha sinensis)đến chất lượng cá bớp (Rachycentron canadum) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Võ, Hoàng Kha
2018Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) lên bảo quản lạnh tôm sú (Penaeus monodon Fabricius)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thu Hoàng
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Mỹ Phúc
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Cẩm Thu
2019Ảnh hưởng của cao chiết lá trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Phan, Văn Đông
2022Ảnh hưởng của cao chiết tần dày lá (Plectranthus amboinicus) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phan, Thị Hồng Châu
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng chả cá từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Tăng, Thị Ngọc Quyên
2018Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Hứa, Thị Cẩm Thu
2019Ảnh hưởng của cao chiết trà xanh (Camellia sinensis) đến chất lượng của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản lạnh đôngTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Ngọc Yến
2022Ảnh hưởng của cao chiết trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong điều kiện bảo quản lạnh.Trần, Minh Phú; Thái, Thị Mỹ Tiên
2023Ảnh hưởng của các loại phụ gia bổ sung đến chất lượng của chả ếch (Rana tigrina) tiêu xanhTrần, Minh Phú; Phạm, Nhựt Thanh
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger cá làm từ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage 1878)Trần, Minh Phú; Lê, Văn Phúc
2022Ảnh hưởng của các loại phụ gia khác nhau đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Kim Duyên
2020Ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá bóp(Rachycentron canadum)Trần, Minh Phú; Phan, Bùi Thúy Vy
2020Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến hàm lượng chất béo trên các nền mẫu sản phẩm thủy sảnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Quang
2020Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất đồ hộp chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)sốt nghệ (Curcuma domestica L)Trần, Minh Phú; Phan, Minh Tường
2022Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng của miếng burger tôm làm từ tôm thẻ chân trắng (Lipopenaeus vannamei)Trần, Minh Phú; Bùi, Thị Bích Trân