Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Browsing by Author Trần, Minh Phú
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 48 to 67 of 151
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2022
Ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng khô cá lù đù (Argyrosomus argentatus)
Trần, Minh Phú
;
Trần, Việt Trinh
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu(Phyllanthus amarus Schum.et Thonn) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Trương, Thái Huy
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá lóc phi lê (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Phan, Văn Quý
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết cây ngò om (Limnophila aromatica) và màng bao alginate đến chất lượng cá rô phi phi lê (Oreochromis niloticus) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Đào, Duy Đal
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây tần dày lá (Plectranthus amboinicus Lour, Spreng) đến chất lượng cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Trần, Minh Tuyến
2023
Ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của mực ống (Uroteuthis chinensis) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Huỳnh, Thị Thu Hương
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá thát lát còm (Chitala chitala) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Mỹ Tứ
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Bá Nhẫn
2022
Ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Phùng, Thị Tuyết Hồng
2020
Ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) và màng bao alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Trần, Các Toàn
2022
Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Lê, Thị Như Ý
2020
Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và dịch chiết lá chanh (Citus aurantiifolia) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Cao, Minh Tuấn
2023
Ảnh hưởng của loại phụ gia bổ sung đến chất lượng chả cá saba (Scomber japonicus)
Trần, Minh Phú
;
Trần, Mi Na
2019
Ảnh hưởng của xử lý nhiệt đến bảo quản lạnh đông tôm sú (Penaeus monodon)
Trần, Minh Phú
;
Huỳnh, Như Huỳnh
2019
Ảnh hưởng của xử lý plasma lạnh lên chất lượng phi lê của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong quá trình bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Cái, Thị Phương Ly
2018
Ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên năng lượng bài tiết của cá lóc (Channa striata)
Trần, Thị Thanh Hiền
;
Trần, Minh Phú
;
Cao, Lê Hoàng Vinh
2023
Ảnh hưởng dịch chiết xạ đen (Celastrus hindsii) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá saba (Scomber japonicus) bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Huỳnh, Văn Lam
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh khoai lang (Ipomoca batatas L.) chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chiên xù
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Minh Huyền
2020
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh khoai tây (Solanum tuberosum L) nhân chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) chiên xù
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Cẩm Tú
2023
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khô cá trê phi (Clarias gariepinus) tẩm dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thanh Danh