Browsing by Author Trần, Minh Phú

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 55 to 74 of 151 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020Ảnh hưởng của dịch chiết chùm ngây (Moringa oleifera) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Bá Nhẫn
2022Ảnh hưởng của dịch chiết lá artiso (Cynara scolymus L) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Phùng, Thị Tuyết Hồng
2020Ảnh hưởng của dịch chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) và màng bao alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Trần, Các Toàn
2022Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và cao chiết lá chanh (Citrus aurantiifolia) đến chất lượng của chả tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lê, Thị Như Ý
2020Ảnh hưởng của gel lô hội (Aloe vera) và dịch chiết lá chanh (Citus aurantiifolia) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Cao, Minh Tuấn
2023Ảnh hưởng của loại phụ gia bổ sung đến chất lượng chả cá saba (Scomber japonicus)Trần, Minh Phú; Trần, Mi Na
2019Ảnh hưởng của xử lý nhiệt đến bảo quản lạnh đông tôm sú (Penaeus monodon)Trần, Minh Phú; Huỳnh, Như Huỳnh
2019Ảnh hưởng của xử lý plasma lạnh lên chất lượng phi lê của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong quá trình bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Cái, Thị Phương Ly
2018Ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên năng lượng bài tiết của cá lóc (Channa striata)Trần, Thị Thanh Hiền; Trần, Minh Phú; Cao, Lê Hoàng Vinh
2023Ảnh hưởng dịch chiết xạ đen (Celastrus hindsii) và màng bao chitosan đến chất lượng chả cá saba (Scomber japonicus) bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Huỳnh, Văn Lam
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh khoai lang (Ipomoca batatas L.) chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) chiên xùTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Minh Huyền
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bánh khoai tây (Solanum tuberosum L) nhân chả cá rô phi (Oreochromis niloticus) chiên xùTrần, Minh Phú; Nguyễn, Cẩm Tú
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khô cá trê phi (Clarias gariepinus) tẩm dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Danh
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khô ếch (Rana tigrina) tẩm dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza)Trần, Minh Phú; Phạm, Ngọc Thư
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) cuộn khoai tâyTrần, Minh Phú; Phùng, Thị Yến Nhi
2020Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp chả cá đối (Mugil cephalus) kho trái giấc (Cayratia tryolia(L.) DominTrần, Minh Phú; Nguyễn, Trần Bảo Ngọc
2022Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đồ hộp lươn (Monopterus albus) sốt nghệTrần, Minh Phú; Phạm Trường Thái, Trường Thái
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất bột gia vị từ con ruốc (Acetes indicus)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Minh Thái
2022Chất lượng màu sắc tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) nuôi siêu thâm canh ở Đầm Dơi, Cà MauTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Chi
2015Clonal Occurrence of Salmonella Weltevreden in Cultured Shrimp in the Mekong Delta, VietnamUddin, Gazi Md. Noor; Trần, Minh Phú; Barco, Lisa; Larsen, Marianne Halberg; Dalsgaard, Anders